Fréttatíminn - 27.12.2013, Blaðsíða 26
Flintstones drykkir
Skemmtilegt fyrir krakkana.
Franchi salami, pancette og skinka
Einungis selt í hágæða sælkeraverslunum á Ítalíu
og í Evrópu og er nú fáanlegt í Hagkaup.
FERSKT MEÐ F
LUGI
FRÁ ÍTALÍU
ÍTALSKURGELATO
Humarkraftur Kokksins
Unninn úr jómfrúarhumar sem
veiddur er við Hornafjörð og
er einungis notað besta
hráefni sem völ er á.
Valette andabringur
Hágæða franskar andabringur.
Foie Gras steikur
Frábært sem forréttur sem og aðalréttur
með nautakjöti. 2x40gr
999kr/pk
Valette andalæri
Hægelduð andalæri tilbúin á pönnuna eða í
ofninn. Frábær sem forréttur, aðalréttur
og á jólahlaðborðið. 200gr
1299kr/pk 4399kr/kg
G
ild
ir
t
il
29
. d
es
em
b
er
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
Óáfengir drykkir
Óáfengt hvítvín og rauðvín.
• Bæjuber
• Kirsuber
• Trönuber
• Jarðarber
• Rifsber
• Brómber
• Hindber
• Bláber
• Vínber
FERSKT MEÐ FLUGI
ALLT FYRIR ÁRAMÓTA VEISLUNA Í HAGKAUP
Tonitto Gelato
Ekta ítalskur gelato
beint frá ítalíu.
NÝTT Í
HAGKAUP!
Mikið úrval af snakki
Hátíðar Blanda
NÝ UPPSKERA
FRÁ
SUÐUR AFRÍKU
Fyllt hátíðalæri að hætti Rikku
döðlur og gráðaostur eða
fíkjur, engifer og kanill.
HAGKAUP
FYLLT HÁTÍÐALÆRI
FÍKJUR, ENGIFER OG KANILL
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt
hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum
gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið
og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna.
Bragðið: Sætt bragð ásamt miðlungs sterku engifer,
cumin og kanillbragði. Verði þér að góðu!
Eldunartillaga:
Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir
hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið
síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C.
HAGKAUP
FYLLT HÁTÍÐALÆRI
DÖÐLUR OG GRÁÐAOSTUR
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt
hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum
gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið
og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna.
Bragðið: Sætt bragð með keim af gráðaosti og
shallot lauk. Verði þér að góðu!
Eldunartillaga:
Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir
hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið
síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C.
NÝTT Í
HAGKAUP!
3299kr/kg
ÞETTA EINA SANNA!
Undanfarin 12 ár hefur Hagkaup
boðið upp á smjörsprautað
kalkúnaskip sem er algjört
lostæti og hefur slegið rækilega
í gegn á hverju ári. Það er tilbúið
beint í ofninn og eldamennskan
ofur einföld.
Hagkaups smjörsprautað
kalkúnaskip
3.298kr/kg
Stór humar í úrvali
Stærð 7-9, stærð 9-12 og
blandaður súpuhumar.