Fréttatíminn


Fréttatíminn - 15.02.2013, Síða 59

Fréttatíminn - 15.02.2013, Síða 59
4ra rétta veisla og A la Carte í Perlu nni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Allt í steik!      MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! VELDU ÞÉR A ÐALRÉTT Þú velur aðalrétt inn. Verð á mats eðli 6.850 kr. 4ra rétta veisla Verð aðeins 6.850 kr. Næg bílastæði SITURUS-GRAF INN REGNBOGA SILUNGUR með tómat-mais salsa, kryddjurt afroðu og grasla ukssósu HUMARSÚPA rjómalöguð, me ð Madeira og gri lluðum humarh ölum FISKUR DAGSIN S ferskasti fiskurin n hverju sinni útfærður af mat reiðslu-meisturu m Perlunnar eða HÆGELDAÐ AN DALÆRI með kartöfluma uki, bacon, radis um og appelsínu sósu eða NAUTALUND með gratineruðu m sveppakartöfl um, ætilþistlum og bearnaise só su eða LAMBAFRAMHR YGGUR með smáum kart öflum, rauðrófum , gulrófum og rós marinsósu KARAMELLU OG SÚKKULAÐIKA KA með salthnetu m ulningi, hindber jakremi og volgr i karamellu Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon er gestur Perlunnar á Food&Fun í ár. Hann vann Michelin stjörnu árið 1993 og fékk titilinn Meilleur Ouvrier de France árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa flest alla íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. Vissir þú?

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.