Morgunblaðið - 13.04.2013, Page 19

Morgunblaðið - 13.04.2013, Page 19
fyrir 4 að hætti Rikku lamba innralæri 2999kr/kg Verð áður 4998 40% tilboð afsláttur á kassa 800 g lambainnralæri 2 hvítlauksgeirar, pressaðir 1/2 rautt chilialdin, fínsaxað 1 msk rifin engiferrót 50 ml ólífuolía 2 msk safi af ferskri límónu 1 tsk karrý krydd 1 tsk cumin krydd 1 tsk kóríanderkrydd salt og nýmalaður pipar 1 msk ferskt grófsaxað kóríander Stingið út litlar rifur í kjötið. Blandið afgangnum af hráefninu saman, fyrir utan saltið, piparinn og kóríanderinn, og leggið kjötið í marineringuna. Látið kjötið liggja í a.m.k 30 mínútur. Grillið kjötið í samtals um 15-20 mínútur, snúið því öðru hverju. Eldunartími getur verið misjafn eftir þykkt kjötsins en best er að nota kjöthitamæli og er þá kjarnhitinn um 65-70°C. Leggið kjötið á álpappír, kryddið með salti og pipar og lokið í 5 mínútur. Stráið fersku kóríander yfir kjötið áður en það er borið fram. MANGÓ CHUTNEYSÓSA 11/2 msk mango chutney 200 ml sýrður rjómi Hrærið saman og haldið sósunni kaldri þar til að hún er borin fram. 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa kjúklingalæri úrbeinuð 1874kr/kg Verð áður 2498 kjúklinga- vængir 359kr/kg Verð áður 449 GRILLAÐ LAMBAINNRALÆRI MEÐ INDVERSKU ÍVAFI, MANGO CHUTNEYSÓSU & FYLLTU NAAN BRAUÐI FYLLT NAAN BRAUÐ 6 lítil naan brauð 1 msk pistasíuhnetur 1 msk möndlur 1 msk rúsínur 1 msk kókosmjöl 1 msk hunang 1 msk smjör örlítið salt Hakkið hneturnar og rúsínurnar saman í matvinnsluvél, bætið kókosmjöli, hunangi, smjöri og salti saman við og vinnið örlítið saman. Skerið litla rauf í brauðin og fyllið þau með u.þ.b. 1 tsk af fyllingunni. Grillið brauðin í mínútu á hvorri hlið. 35% tilboð afsláttur á kassa kjúklinga- leggir 714kr/kg Verð áður 1098 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa kalkúnalundir ferskar 2399kr/kg Verð áður 3199 silungur ferskur 1599kr/kg Verð áður 1999 GUY FIERI BBQ SÓSUR Nýjar vörur frá meistarakokkinum Guy Fieri sem er að gera allt vitlaust á Food Network. Sósurnar hans Guy Fieri draga fram rokkað bragð á grillinu þínu. Komdu og skoðaðu úrvalið! Nýtt G ild ir til 14 .a pr íl á m eð an bi rg ði re nd as t.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.