Morgunblaðið - 13.04.2013, Blaðsíða 19
fyrir 4 að hætti Rikku
lamba
innralæri
2999kr/kg
Verð áður 4998
40%
tilboð
afsláttur á kassa
800 g lambainnralæri
2 hvítlauksgeirar, pressaðir
1/2 rautt chilialdin, fínsaxað
1 msk rifin engiferrót
50 ml ólífuolía
2 msk safi af ferskri límónu
1 tsk karrý krydd
1 tsk cumin krydd
1 tsk kóríanderkrydd
salt og nýmalaður pipar
1 msk ferskt grófsaxað
kóríander
Stingið út litlar rifur í kjötið. Blandið afgangnum af hráefninu saman, fyrir utan
saltið, piparinn og kóríanderinn, og leggið kjötið í marineringuna. Látið kjötið
liggja í a.m.k 30 mínútur. Grillið kjötið í samtals um 15-20 mínútur, snúið því
öðru hverju. Eldunartími getur verið misjafn eftir þykkt kjötsins en best er að
nota kjöthitamæli og er þá kjarnhitinn um 65-70°C. Leggið kjötið á álpappír,
kryddið með salti og pipar og lokið í 5 mínútur. Stráið fersku kóríander yfir kjötið
áður en það er borið fram.
MANGÓ CHUTNEYSÓSA
11/2 msk mango chutney
200 ml sýrður rjómi
Hrærið saman og haldið
sósunni kaldri þar til að hún
er borin fram.
25%
tilboð
afsláttur á kassa
20%
tilboð
afsláttur á kassa
kjúklingalæri
úrbeinuð
1874kr/kg
Verð áður 2498
kjúklinga-
vængir
359kr/kg
Verð áður 449
GRILLAÐ
LAMBAINNRALÆRI
MEÐ INDVERSKU ÍVAFI,
MANGO CHUTNEYSÓSU &
FYLLTU NAAN BRAUÐI
FYLLT NAAN BRAUÐ
6 lítil naan brauð
1 msk pistasíuhnetur
1 msk möndlur
1 msk rúsínur
1 msk kókosmjöl
1 msk hunang
1 msk smjör
örlítið salt
Hakkið hneturnar og rúsínurnar saman í
matvinnsluvél, bætið kókosmjöli, hunangi,
smjöri og salti saman við og vinnið örlítið
saman. Skerið litla rauf í brauðin og fyllið
þau með u.þ.b. 1 tsk af fyllingunni. Grillið
brauðin í mínútu á hvorri hlið.
35%
tilboð
afsláttur á kassa
kjúklinga-
leggir
714kr/kg
Verð áður 1098
25%
tilboð
afsláttur á kassa
20%
tilboð
afsláttur á kassa
kalkúnalundir
ferskar
2399kr/kg
Verð áður 3199
silungur
ferskur
1599kr/kg
Verð áður 1999
GUY FIERI
BBQ SÓSUR
Nýjar vörur frá meistarakokkinum
Guy Fieri sem er að gera allt
vitlaust á Food Network.
Sósurnar hans Guy Fieri draga fram
rokkað bragð á grillinu þínu.
Komdu og skoðaðu úrvalið!
Nýtt
G
ild
ir
til
14
.a
pr
íl
á
m
eð
an
bi
rg
ði
re
nd
as
t.