Fréttablaðið - 01.04.2014, Page 13

Fréttablaðið - 01.04.2014, Page 13
+ Borðapantanir í síma 444-5050 og á vox@vox.is Verð matseðils kr. 9.900 Verð matseðils með sérvöldum vínum kr. 19.800 BÆTTU SMÁ BRAGÐI AF LONDON Í LÍF ÞITT Agnar Sverrisson á VOX Restaurant 4.-5. apríl Gestakokkur á Londondögum Agnar Sverrisson, íslenski meistarakokkurinn frá London, heimsækir VOX Restaurant og fer með konungsvald í eldhúsinu á drottninglegum Londondögum 4. til 5. apríl. Veitingastaðurinn Texture í London verður á VOX föstudaginn 4. og laugardaginn 5. apríl. Þar mun eigandi staðarins, íslenski meistarakokkurinn Agnar Sverrisson, matreiða ljúffengar Lundúnakræsingar. Texture státar af Michelinstjörnu og hefur hlotið fjölmörg verðlaun. Staðurinn er nútímalegur með skandinavískar áherslur og markmiðið að veita einstaka veitingahúsaupplifun. Það verður því eflaust óviðjafnanlegt að fá að kynnast meistara- réttunum frá Agnari og teyminu á VOX. ÍS L E N S K A S IA .I S I C E 6 5 5 8 7 0 4 /1 4 Nýupptekinn enskur spergill Grafinn lax, sinnep, gúrka, rúgbrauð Enskar dvergrauðbeður Geitaostur, snjór, hafrar, lauf Kóngakrabbi, hörpuskel Kókoshneta, engifer, sítrónugras, kóríander Íslenskur þorskur Reykur, blómkál, súrur, úthafsrækja Kornalið bandarískt rib eye Myrkilsveppir, piparrót, ólívuolíubernaise, vatnakarsi Rabarbari, skyr Krap, ís, minta

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.