Fréttablaðið - 10.05.2014, Page 82

Fréttablaðið - 10.05.2014, Page 82
10. MAÍ 2014 LAUGARDAGUR12 Samfélags- miðlarnir Tilkoma samfélagsmiðla undan- farin ár hefur bætt inn algjörlega nýrri vídd í Eurovision-keppn- ina. Nú geta aðdáendur keppn- innar, en ekki síður þeir sem hafa minni áhuga en eru fastir í Euro- vision-partíum víða um land, skemmt sér á Twitter, Facebook, Instagram og fleiri miðlum allt kvöldið. ● MESTA FJÖRIÐ verð- ur væntanlega á Twitter þar sem notendur miðilsins geta til dæmis fylgst með íslenska kassa- merkinu #12stig auk #Join- Us og #Eurovision. Þess má geta að rúmlega 6.000 tíst merkt #12stig birtust fyrra undanúr- slitakvöldið þegar Pollapönk tók þátt. Einnig má kíkja við hjá Pollapönki (@pollaponk), Reyni Þór Eurovision-sérfræðingi (@ euroreynir) og auðvitað tístinu á opinberri Twitter- síðu keppn- innar (@Euro- vision). ● OPINBER FACEBOOK SÍÐA keppninnar er @Euro- visionSongContest þar sem stöðugt er verið að pósta nýjum fréttum, viðtölum og ljósmynd- um. Opinber síða Pollapönks er @pollaponk þar sem félagarn- ir birta fréttir og myndir. Insta- gram-síða keppninnar er á @eurovision þar sem er fullt af myndum af keppendum og frá undankeppnunum tveim- ur. Notið kassamerkin #12stig, #JoinUs og #Eurovision einn- ig á Facebook og Instagram til að merkja og fylgja eftir færslum. Að lokum má benda á opinbera YouTube-rás keppninnar sem er @Eurovision Song Contest. Þar má finna fjölda viðtala, svip- mynda frá æfingum og flutningi keppenda frá undankeppnun- um tveimur. SKOTHELDAR DÝFUR Snakk og Eurovision tengjast sterkum böndum enda ófáir sem bjóða upp á snakk til að maula yfir áhorfinu. Hér eru tvær skotheldar ídýf- ur sem bragðast best með tortilla-flögum eða Doritos-snakki. Salsadýfa 1 dós (400 g) hreinn rjómaostur. Hér má líka nota sama magn af kotasælu fyrir þá sem vilja hafa dýfuna aðeins léttari. 1 krukka salsasósa (styrkleiki fer eftir smekk) 1 poki rifinn ostur Tortilla eða Doritos-flögur. Smyrjið rjómaostinum eða kotasælunni jafnt í eldfast mót. (Ef notaður er rjómaostur er gott að taka hann út úr ísskáppunum að- eins áður svo það sé auðveld- ara að vinna með hann). Hell- ið salsasósunni jafnt yfir ostinn/ kotasæluna. Dreifið ostinum yfir. Hitið ofninn í 180-200 gráður og stingið dýfunni inn í 10-20 mínútur eða þar til hún fer að krauma. Berið fram með snakkinu. Chili-ídýfa 200 g Philadelphia-rjómaostur 100 g sweet chili-sósa. 2 msk. saxað ferskt kórí- ander (má sleppa) Setjið rjómaost í skál og hellið chili-sósunni yfir. Stráið fersku kóríander yfir og berið fram með flögum.
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.