Fréttablaðið - 10.05.2014, Blaðsíða 82

Fréttablaðið - 10.05.2014, Blaðsíða 82
10. MAÍ 2014 LAUGARDAGUR12 Samfélags- miðlarnir Tilkoma samfélagsmiðla undan- farin ár hefur bætt inn algjörlega nýrri vídd í Eurovision-keppn- ina. Nú geta aðdáendur keppn- innar, en ekki síður þeir sem hafa minni áhuga en eru fastir í Euro- vision-partíum víða um land, skemmt sér á Twitter, Facebook, Instagram og fleiri miðlum allt kvöldið. ● MESTA FJÖRIÐ verð- ur væntanlega á Twitter þar sem notendur miðilsins geta til dæmis fylgst með íslenska kassa- merkinu #12stig auk #Join- Us og #Eurovision. Þess má geta að rúmlega 6.000 tíst merkt #12stig birtust fyrra undanúr- slitakvöldið þegar Pollapönk tók þátt. Einnig má kíkja við hjá Pollapönki (@pollaponk), Reyni Þór Eurovision-sérfræðingi (@ euroreynir) og auðvitað tístinu á opinberri Twitter- síðu keppn- innar (@Euro- vision). ● OPINBER FACEBOOK SÍÐA keppninnar er @Euro- visionSongContest þar sem stöðugt er verið að pósta nýjum fréttum, viðtölum og ljósmynd- um. Opinber síða Pollapönks er @pollaponk þar sem félagarn- ir birta fréttir og myndir. Insta- gram-síða keppninnar er á @eurovision þar sem er fullt af myndum af keppendum og frá undankeppnunum tveim- ur. Notið kassamerkin #12stig, #JoinUs og #Eurovision einn- ig á Facebook og Instagram til að merkja og fylgja eftir færslum. Að lokum má benda á opinbera YouTube-rás keppninnar sem er @Eurovision Song Contest. Þar má finna fjölda viðtala, svip- mynda frá æfingum og flutningi keppenda frá undankeppnun- um tveimur. SKOTHELDAR DÝFUR Snakk og Eurovision tengjast sterkum böndum enda ófáir sem bjóða upp á snakk til að maula yfir áhorfinu. Hér eru tvær skotheldar ídýf- ur sem bragðast best með tortilla-flögum eða Doritos-snakki. Salsadýfa 1 dós (400 g) hreinn rjómaostur. Hér má líka nota sama magn af kotasælu fyrir þá sem vilja hafa dýfuna aðeins léttari. 1 krukka salsasósa (styrkleiki fer eftir smekk) 1 poki rifinn ostur Tortilla eða Doritos-flögur. Smyrjið rjómaostinum eða kotasælunni jafnt í eldfast mót. (Ef notaður er rjómaostur er gott að taka hann út úr ísskáppunum að- eins áður svo það sé auðveld- ara að vinna með hann). Hell- ið salsasósunni jafnt yfir ostinn/ kotasæluna. Dreifið ostinum yfir. Hitið ofninn í 180-200 gráður og stingið dýfunni inn í 10-20 mínútur eða þar til hún fer að krauma. Berið fram með snakkinu. Chili-ídýfa 200 g Philadelphia-rjómaostur 100 g sweet chili-sósa. 2 msk. saxað ferskt kórí- ander (má sleppa) Setjið rjómaost í skál og hellið chili-sósunni yfir. Stráið fersku kóríander yfir og berið fram með flögum.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96
Blaðsíða 97
Blaðsíða 98
Blaðsíða 99
Blaðsíða 100
Blaðsíða 101
Blaðsíða 102
Blaðsíða 103
Blaðsíða 104
Blaðsíða 105
Blaðsíða 106
Blaðsíða 107
Blaðsíða 108
Blaðsíða 109
Blaðsíða 110
Blaðsíða 111
Blaðsíða 112
Blaðsíða 113
Blaðsíða 114
Blaðsíða 115
Blaðsíða 116
Blaðsíða 117
Blaðsíða 118
Blaðsíða 119
Blaðsíða 120

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.