Dagblaðið Vísir - DV - 20.10.2010, Blaðsíða 9

Dagblaðið Vísir - DV - 20.10.2010, Blaðsíða 9
Eftir frábærar móttökur á árinu 2009 höfum við ákveðið að halda áfram með kósýkvöldin, þar sem Eyjólfur ,,Eyfi‘‘ Kristjánsson flytur öll sín þekktustu lög í bland við aðrar íslenskar og erlendar dægurperlur yfir þriggja rétta gómsætri máltíð að hætti Caruso á hinni notalegu 3. hæð okkar. Fimmtudagskvöld 21. og 28. október Matseðill Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti Forréttir Koníaksbætt humarsúpa Nautacarpaccio með parmesan og basilolíu Hvítlauksristaðir sniglar Aðalréttir Grillað lambafillet „Bernaise“ Bakaður saltfiskur með tómat og hvítlauk Ofnsteikt andabringa með apríkósu soðgljáa Allir aðalréttir bornir fram með bakaðri kartöflu og grænmeti að hætti hússins Eftirréttir Nýbökuð súkkulaðikaka að hætti hússins Blandaður ítalskur krapís Caruso créme brûlée Verð fyrir kvöldverð og tónleika 6.590- pr. mann Borðapantanir: 562-7335 www.caruso.is – www.carusospain.com Kósýkvöld með Eyfa Veitingastaðurinn Caruso kynnir: Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.