Fréttablaðið - 24.11.2016, Page 64

Fréttablaðið - 24.11.2016, Page 64
-25% -40% KLEMENTÍNUR 99 KRKG Tradizionale pizza - 3 gerðir Áður: 749 kr/STk 599 KRSTK Barnamatur Fjölbreytt úrval af ís Jólapeysa 4 gerðir 2.998 KRSTK anna’s piparkökur - 375 g 498 KRpK TAKMARKAÐ MAGN! -50% pasTaTeningar skinka/Beikon Áður: 1.498 kr/kG 749 KRKG Verum fín um jólin B&J 500 ML. AÐEiNS: 998 KRSTK -40% hamBorgarhryggur Áður: 1.585 kr/kG 1.189 KRKG aðvenTusTeik grísaBógur fyllTur m/kanel og eplum Áður: 2.498 kr/kG 1.499 KRKG hangiframparTur - ÚrBein Áður: 2.698 kr/kG 2.293 KRKG ódýrT Jólapiparkökur 300 gr. 269 KRpK opal lax 1/2 flak - reykTur eða grafinn Áður: 4.449 kr/kG 2.669 KRKG Sparaðu fyrir jólin! m ar kh ön nu n eh f 1 skorpulaust brauð, skorið niður 1 laukur, saxaður 3 sellerí stönglar, skornir smátt 250 g. ferskir sveppir niðurskornir 1-2 egg 1/2 ltr mjólk (ca), hafa frekar blautt 50g. Brætt smjör Salvía ca 1/2 staukur Smá salt Brauði, mjólk og salti blandað saman Næst er bætt við lauk, sellerí, sveppum og salvíu Smjörið brætt og því blandað saman við og svo að lokum eggjum. Bakað við 175gráður í ca.60 mín. Kalkúnafylling: -20% -30% -20% nauTalundir erlendar - frosið Áður: 3.998 kr/kG 3.398 KRKG lamBalæri - frosið Áður: 1.394 kr/kG 1.199 KRKG kalkÚnn heill - frosinn sTærð: 4,6 kg, 5,4 kg, 6,6 kg, 7,2 kg 998 KRKG Franskur gæðakalkúnn á frábæru verði only JóladagaTal 199 KRpK ungnauTahamBorgarar 4x90 gr.með Brauði Áður: 1.398 kr/pk 979 KRpK annas piparkökuhÚs 300 g 599 KRpK ísfugl kalkÚnaBringa - fersk Áður: 3.957 kr/kG 2.968 KRKG gæs heil 4 kg. - frosin 1.749 KRKG -25% EKTA AMERÍSKKALKÚNAFYLLING lamBalæri ferskT með salT og pipar Áður: 1.698 kr/kG 1.494 KRKG Tilboðin gilda 24. – 27. nóvember 2016 Tilboðin gilda meðan birgðir endast · Birt með fyrirvara um prentvillur og myndavíxl · Vöruúrval getur verið breytilegt milli verslana. www.netto.is Mjódd · Salavegur · Búðakór · Grandi · Hafnarfjörður · Hrísalundur · Glerártorg · Húsavík · Höfn · Iðavellir · Grindavík · krossmói · Borgarnes · Egilsstaðir · Selfoss 2 4 -1 1 -2 0 1 6 0 4 :5 9 F B 0 7 2 s _ P 0 6 4 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 6 1 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 0 9 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 1 2 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 B 6 9 -A 4 C 8 1 B 6 9 -A 3 8 C 1 B 6 9 -A 2 5 0 1 B 6 9 -A 1 1 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 9 A F B 0 7 2 s _ 2 3 _ 1 1 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.