Fréttatíminn

Issue

Fréttatíminn - 16.09.2016, Page 14

Fréttatíminn - 16.09.2016, Page 14
FERSKT MANGÓ SALSA Búið til frá grunni úr fersku hráefni. Mangó, avocadó, svartar baunir og kóríander. FERSKT GUACAMOLE MEÐ OG ÁN KÓRÍANDERS Búið til frá grunni úr fersku hráefni. Engin E-efni. Stútfullt af vítamínum og góðri fitu. SANTA MARÍA PIZZATORTILLUR 4 stk Santa Maria Pizza Tortilla 1,5 dl Santa Maria Pizza Sauce 3,5 dl rifinn ostur 100 g skinka 16 stk Santa Maria Green Jalapeño 4 msk Santa Maria Taco Sauce Hot Sett á eftir eldun 1 dl Santa Maria Pizza Topping Klettasalat Smyrjið 2 msk af pizzasósu á hverja tortillu og stráið rifnum osti yfir. Dreifið þá skinku, Jalepenos og Taco sósu yfir. Bakið í 250°C heitum ofni í 5-8 mínútur. Toppið pizzuna með Pizza Topping og klettasalati. Casa Fiesta Baunir, skeljar, sósur og fleira. Spicemaster Sykurlaus og lífræn krydd og kryddblöndur. Santa Maria Stór fjölskylda með úrval fyrir mexíkóveisluna. Tabasco sósur Habanero Sauce, Garlic Pepper Sauce, Pepper Sauce og Green Pepper Sauce. Fajitas og Barbecue Heimshorn Tilbúið í salatið, vefjuna, súpuna og kjúklingaréttinn. KÍKTU Á ÚRVALIÐ Á FERSKUM PIPAR Í HAGKAUP Mexíkó dagar Chipotle kjúklingabringur   700 g kjúklingabringur 4 msk appelsínusafi 2 msk eplaedik 1 stk lime (safinn) 2 hvítlauksgeirar (fínt rifnir) 1 msk chipotle paste 1tsk oregano 2 tsk reykt paprikuduft ¼ tsk kanilduft ¼ tsk cayenne 1 tsk salt 1 msk hunang 1 tsk svartur pipar Skerið kjúklingabringurnar í 6-8 bita og setjið í eldfast mót. Takið allt hitt hráefnið og hrærið saman og hellið yfir kjúklinginn og látið standa á honum í 12- 24 tíma. Bakið bringurnar í 150°C heitum ofni 35 mín. Meðlæti Santa maria chilimajónes 36 % sýrður rjómi Svartbaunasalat 1 dós niðusoðnar svartar baunir 4 stk tómatar 1 stk rauðlaukur (fínt skorinn) 1 stk lime 1 msk hrásykur ½ hvítlauksrif 1 msk cumin 1 msk chipotle paste 2 msk kóriander 4 msk ólífuolía 2 stk avokadó Sjávarsalt Hellið baununum í sigti og skolið þær með vatni. Skerið tómatana í fernt og hreinsið úr þeim kjarnann. Skerið hvern ferning í 6 bita. Setjið rauðlaukinn í skál með hrásykrinum og safanum úr lime-inu og og látið marinerast í 30 mín. Rífið eða pressið hvítlaukinn fínt og setjið út í með rauðlauknum og bætið svo cumininu, chipotle pasteinu, kóriandernum og ólífuolíunu út í ásamt svörtu baununum og blandið varlega saman. Smakkið til með salti. Skerið avokadóið niður í lokin og setjið ofan á salatið ásamt ferskum kóriander. Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og sjónvarpskokkur CHIPOTLE KJÚKLINGABRINGUR MEÐ SVARTBAUNASALATI KJÚKLINGA- BRINGUR 2.024kr/kg verð áður 2.699 UNGNAUTA- HAKK 1.815kr/kg verð áður 2.269 798kr/pk verð áður 1.149 UNGNAUTA- STRIMLAR 2.959kr/kg verð áður 3.699 MÍNÚTUSTEIK 3.999kr/kg verð áður 4.999 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa P IP A R S T Y R K LE IK I 5.000 1.000 800 500 400 300 200 100 0 MILDUR/MEÐAL JALAPENO POBLANO CHILLI RAUÐUR CHILLI APPELSÍNUGULUR CHILLI GRÆNN MILDUR SANTE FEE PIMENTO PAPRIKA SCOVILLE STYRKLEIKASKALI PIPAR TEGUNDIR VARÚÐ! TRINIDAD SCORPION JOLOKIA (GHOST PEPPER) HABANERO RAUÐUR SCOTCH BONNET HABANERO APPELSÍNUGULUR STERKUR! HAIMEN THAI MEÐAL CAYENNE CHIPOTLE 1.500.000 800.000 350.000 100.000 80.000 30.000 20.000 10.000

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.