Fréttablaðið - 23.12.2017, Page 41

Fréttablaðið - 23.12.2017, Page 41
Kynningarblað Hjalti G. Hjartarson eldar skötu fyrir hver jól en á annan hátt en gerist og gengur. Hann notar sous- vide aðferðina við eldun- ina og segir skötuna ekki síðri en þá sem er elduð upp á gamla mátann. ➛4 Jólin l a U g a r D a g U r 2 3. d es em be r 20 17 Mathús garðabæjar slær í gegn starfsfólk mathúss Garðabæjar er í skýjunum yfir góðri aðsókn fyrir jólin. Fyrir vikið verður boðið upp á auka jólabrunch á annan í jólum. Nýr og spennandi matseðill verður kynntur í upphafi næsta árs. ➛ 2 Fannar Vernharðsson er annar matreiðslumeistara Mathúss garðabæjar sem kynnir nýjan matseðil í upphafi næsta árs. MynDir/SigUrJÓn SigUrJÓnSSOn 2 3 -1 2 -2 0 1 7 0 4 :1 8 F B 0 9 6 s _ P 0 5 6 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 4 9 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 4 1 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 4 8 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 E 9 8 -A E E 4 1 E 9 8 -A D A 8 1 E 9 8 -A C 6 C 1 E 9 8 -A B 3 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 2 A F B 0 9 6 s _ 2 2 _ 1 2 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.