Fréttablaðið - 05.10.2017, Side 24

Fréttablaðið - 05.10.2017, Side 24
Verð áður 1399 kr. kg 1189kr.kg Kjúklingalærleggir ½ úrbeinað 1199kr.kg Krónu Grænmetisbollur Crispy Tilboðin gilda til 9. október. Öll verð eru birt með fyrirvara um prentvillur og/eða myndabrengl. Afgreiðslutímar á www.kronan.is Þetta fylgir í pakkanum Svona býrðu til HEMMANN 1 4 5 6 2 3 Þessu bætir þú við Gerðu þinn eiginHEMMA Lagið Chili-majó með því að blanda saman japönsku majónesi og maukaða chili-inu. Meira chili mauk = sterkara chili majó.Grillaðu hamborgarann. Við mælum með medium-rare steikingu, ca. 3 mín á hvorri hlið. Snúðu honum bara einu sinni. Salt og pipar á báðar hliðar.Penslaðu þunnu lagi af Barbíkjúsó- su á hamborgarann þegar búið er að snúa honum við. Leggðu Havarti kryddostinn á Hamborgarann. Hitaðu beikon- sultuna lítillega og dreifðu vel yfir ostinn og borgarann á grillinu.Settu Fabrikkubrauðið á grillið í c.a. 15-20 sekúndur, passaðu að brenna það ekki.Samsetningin: Settu vel af Chili- majó í neðra brauðið, kálið ofan á. Svo setur þú borgarann með ostinum og beikonsultunni ofan á kálið. Og svo loka. • 100% hágæða ungnautaborgarar • 2 stk. Brioche hamborgarabrauð • Barbíkjúsósa Fabrikkunnar • Beikonsulta • Maukað chili • Salt og pipar• Japanskt majónes• Havarti kryddostur • Kál Mundu að kippa með þér flösku af Barbíkjúsósu. Þú færð ekki nóg af henni. 1599kr.pk. Fabrikku Hemminn 1399kr.pk. Hakk tvenna naut, 500 g og grís, 500 g Gott verð! Nýtt! Nýtt! 699kr.pk. Krónu Grænmetisbuff, vegan Grænmetisbuff, 4 stk. maís/paprika Krónan pítusósa, 400 ml Krónan hamborgarabrauð, 4 stk. KVÖLDMATUR FYRIR 4 Á 1.117 KR.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.