Fréttablaðið - 05.10.2017, Page 25
Kjúklingalærleggir ½ úrbeinað
Krónu Grænmetisbollur Crispy
1
4
5
6
2
3
Gerðu þinn eiginHEMMA
Lagið Chili-majó með því að blanda
saman japönsku majónesi og
maukaða chili-inu. Meira chili mauk
= sterkara chili majó.Grillaðu hamborgarann. Við
mælum með medium-rare steikingu,
ca. 3 mín á hvorri hlið. Snúðu
honum bara einu sinni. Salt og
pipar á báðar hliðar.Penslaðu þunnu lagi af Barbíkjúsó-
su á hamborgarann þegar búið er
að snúa honum við.
Leggðu Havarti kryddostinn á
Hamborgarann. Hitaðu beikon-
sultuna lítillega og dreifðu vel yfir
ostinn og borgarann á grillinu.Settu Fabrikkubrauðið á grillið í c.a.
15-20 sekúndur, passaðu að
brenna það ekki.Samsetningin: Settu vel af Chili-
majó í neðra brauðið, kálið ofan á.
Svo setur þú borgarann með
ostinum og beikonsultunni ofan
á kálið. Og svo loka.Mundu að kippa með þér flösku af Barbíkjúsósu.
Þú færð ekki nóg af henni.
Fabrikku Hemminn
Hakk tvenna naut, 500 g og grís, 500 g
Gott
verð!
Nýtt!
Nýtt!
Krónu Grænmetisbuff, vegan
Ódý
rt
Tilboðin gilda til 9. október. Öll verð eru birt með fyrirvara um prentvillur og/eða myndabrengl. Afgreiðslutímar á www.kronan.is
699kr.pk.
Grænmetisbuff, 4 stk. maís/paprika
239kr.stk.
Krónan pítusósa, 400 ml
179kr.pk.
Krónan hamborgarabrauð, 4 stk.
KVÖLDMATUR
FYRIR 4
Á 1.117 KR.
Ódýrt