Skessuhorn - 06.11.2019, Blaðsíða 3
Jólahlaðborð
Forréttir
SALTFISK BRANDADE MEÐ EPLUM
REYKT NAUTATUNGA MEÐ PIPARRÓTARSÓSU
GRAFNN LAX MEÐ GRAFLAXSÓSU
GRAFIN GÆSABRINGA MEÐ BLÁBERJASÓSU
REYKTUR SILUNGUR Á MALTBRAUÐI MEÐ GEITAOSTAKREMI
SÍLDARRÉTTIR
RÚGBRAUÐ, LAUFABRAUÐ
Aðalréttir
HÆGELDAÐUR KALKÚNN Í SALVÍU SMJÖRI
PURUSTEIK
JÓLA MARENERAÐUR LAMBAFRAMPARTUR
HEIMAGERÐ HNETUSTEIK
TRÖNUBERJASÓSA & SVEPPASÓSA
Meðlæti
RAUÐRÓFUSALAT MEÐ SESAMFRÆJUM OG GEITAOSTI
EPLASALAT MEÐ GRASKERSFRÆJUM
AGÚRKU & TÓMATSALAT MEÐ DILLI & BASILIKU
KARTÖFLUSALAT MEÐ STEINSELJU & VORLAUK
SÆTKARTÖFLUSALAT MEÐ RISTUÐUM CHILI� HUNANGSHNETUM
OFNBAKAÐAR GULRÆTUR & STEINSELJURÓT
FERSKT SALAT.
Eftirréttir
SÚKKULAÐIMÚS MEÐ JARÐABERJUM
DÖÐLUKAKA
SÍTRÓNUFRÓMAS
MELÓNU SALAT MEÐ MYNTU OG SÍTRÓNUMELISSU
VERÐ PR. MANN 9.900,�
GISTING Í TVEGGJA MANNA HERBERGI OG JÓLAHLAðBORÐ 15.900,� PR. MANN
Hótel Varmaland, Varmalandi, 311 Borgarnes, s. 419 5000
info@hotelvarmaland.is www.hotelvarmaland.is
Calor resturant & Hótel Varmaland
JÓLAHLAÐBORÐ FÖSTUDAGS� OG LAUGARDAGSKVÖLD FRÁ 15. NÓV � 14. DES 2019