Morgunblaðið - 05.12.1974, Qupperneq 17
MORGUNBLAÐIÐ, FIMMTUDAGUR 5. DESEMBER 1974
17
Maivöru-
markadurinn
Tilkynningum
á þessa siðu
er veitt
móttaka
í síma
22480
kl. 18.00
á þriðjudögum.
Við höfum opið
í dag: 9 — 12 & 13 — 18.
Föstudag: 9 — 1 2 og 1 3 — 22.
Laugardag: 9 til 18.
Tilboð
í helgarmatinn
Kjúklingar 510/— kg.
Nýtt hangikjöt
Nýtt saltkjöt
Úrval kjötvöru
Ódýr nýlenduvara
Ódýrir ávextir
Allar mjólkurvörur
Úrval bökunarvöru
Engin sparikort
Engin afsláttarkort
Kaupgaróur
Smiöjuvegi 9 Kópavogi
MEIRA
FYRIR
PENINGANA
Gamla verðið
Nýja verðið
Heilir lambaskrokkar 238 kr. pr. kg.
277 kr. pr. kg.
Lambalæri 296 kr. — —
341 kr. — —
Lambahryggir 304 kr. — —
351 kr. — —
Lambaframpartar 259 kr. i
301 kr. — —
Lambaframhryggir 378 kr. —
431 kr. — —
Lambasaltkjöt 311 kr. — —
358 kr. — —
Lambasúpukjöt 285 kr.
329 kr. — —
Lambakótelettur 338 kr. _____
388 kr. — —
Lambalærisneiðar 378 kr. _
431 kr. — —
1. flokks smjör 386 kr.
463 kr. — —
Viðskipta-
kortaverð
fyrir alla. -
Sykur 1 kg. 165-
Smjörliki 1 stk. 1 08-
Kaffi 1 pk. 109.50
Epli 2 kg. 265 -
Allt dilkakjöt
á
gamla verðinu
Þetta er Hagkaupsverð.
Grundvöllur raunhæfs
samanburðar.
I SKEIFUNNI 15llsi(V
SIMI 86565
Verzlið tímanlega
og hugsið
um að fá meira
fyrir peningana.
CScD®TT[ií5DD{l)®Tr®Cl)D[fiD
Laugalœk 2, REYKJAVIK, slmi 35o2o
STIGAHLÍÐ 45-47 SÍMI 35645
Kjúklingar
Caponar
Unghænur
Hænur
Kalkúnar
Kjúklingabringur
Kjúklingalæri
Rjúpnasoðið
Salt og pipar. 1 dl rjómi,
sósulitur, soðið hvítkái,
soðnar kartöflur.
Rjúpnakássa
2 rjúpur
50 grsmjörlfki
5—6dl vatn.salt
30grsmjörlfki
3 msk hveiti
Rjúpurnar eru hreinsaðar. Teknar i sundur, bringan i 2—4
hluta. Brúnaðar I smjörlfkinu. Mjólkurblöndunni hellt yfir
og soðnar 13—4 stundarfjórðunga. Sósa er löguð og krydduð
eftir smekk. Rjúpurnar, soðið hvftkál og kartöflur sett út I
sósuna og sfðast hinn þeytti rjómi. Þessa kássu má bera
fram f brauðkollum.
Helgar
steikin
Vörumarkaðurinn ARMULA 1A. SIMI B611I REVKJÍ
■—■
Danskar smákökur
Mislitir marengstoppar pr. pk. kr. 86.
Súkkulaðimarengs pr. pk. kr. 84.
Makkarónukökur pr. pk. kr. 95.
Blandaðar smákökur pr. pk. kr. 131.
Piparkökur pr. pk. kr. 111.
IMiðursoðnir ávextir
Ferskjur 1 / 1 dós frá kr. 147.
Blandaðir ávextir 1 / 1 dós frá kr. 1 70.
Ananas 1/1 dós frá kr. 1 58.
Jarðarber 1 / 1 dós frá kr. 203.
Perur 1/1 dós frá kr. 175.
Cheerios pr. pk. 80.
Cocoa Puffs pr. pk. 106.
ALLARBÖKUNARVÖRUR
Á VÖRUMARKAÐSVERÐI.
Athugið allar vörur framvegis verðmerktar á
afsláttarverði, engin sparikort.
Ævintýraheimur
húsmæðra
Kryddhúsið í verzl. okkar í Aðalstræti 9.
Dröfn Farestveit leiðbeinir um notkun
hinna ýmsu kryddtegunda kl. 2 — 6 í
... y,
Verið velkomin.
Matardeildin,
Aðalstræti 9.
m
Köku-
uppskriftin
Heitt humar- eða rækjubrauð
með eggjahvítu
Litlar hveitibrauðsneiðar eru smurðar. Hum
ar látinn á hverja sneið og papriku stráð
yfir. Séu hafðar rækjur, er sítrónusafi lát-
inn yfir þær. Eggjahvítan en þeytt og 2—3
msk af olíusósu blandað varlega í hana.
Brauðið er hulið með hvítunni og bakað
strax við um 200° hita, þar til hvitan hefur
lyft sér og er byrjuð að brunast.
Borið strax fram.