Morgunblaðið - 24.07.1997, Page 7
MORGUNBLAÐIÐ
FIMMTUDAGUR 24. JÚLÍ1997 7
f / .
/- á\- *
......"|ÉMKHr
’ ■
FjÖrefníink
0«) jfjörv^
i
1
' 'í’1' .o-fraJjj^BS
"V;;; ■»
Outspan appelsínur
3onagold epli a
Vínber, græn, blá, rauo
Bláber, stór askja
3arðarber 250 g .íc frx Kiörís
11 Vanillu- og nuggatis fra Kjori
109 kr./kg
79 kr./kg
298 kr./kg
149 kr./askjan
. 129 kr./askjan
1QQ kr./l
149 kr./kg
139 kr./kg
398 kr./kg
198 kr./askjan
169 kr./askjan
278 kr./l
. , /atnsmelónu
Stemlausar gular vatnsm
79 kr./kg
98 kr./kg
,98kr./stk.
Lambhagasalat ig8 kr>/kg
islenskar agurkur 398 kr./kg
Græn papnka ig8 kr,/ds.
l^gfkr./stk.
^g8rkr./kg
kr./kg
2A5"kr./ ds.
Græn p<»h... ...igs Kr./u^ - kr./ds
198kt-/ds-
Fetaostur
5E2r..................■«*/>.
Nektarínur......
New Zealand kfwi..... Íqs ÍHt9
Outspan klementínur..’ igg kr’/kg
Pipp frá Nóa Sírius, 3 stk. i pk..........109 kr./pk. 1S9 kr./pk
398 kr./kg
349 kr./kg
398 kr./kg
259 kr/kg
259 kr./kg
Súkkulaðifondue í sumarboðið:
3 stk. pippsúkkulaði
200 g Siríus suðusúkkulaði, konsum
1,5 dl rjómi
1,5 tsk. skyndikaffi
2-4 msk. koníak, sérrí eða púrtvin
Briótið súkkulaðið í bita og látið i fondue-pott
ásamt rjóma og bræðið í vatnsbaði.^Hrænð
stöðugt í og gætið þess að súkkulaðrð ofhttm
ekki. Bragðbætið súkkulaðið með kaffrduft
uppleystu i koníaki eða öðru víni. Dyfið
ferskum ávöxtum eða berjum i
súkkulaðibráðina og njótið þess að vera til.
&
Steff Houlberg franskt pylsupartí
Svínakótilettur og Heinz grillsósa
i kaupbæti........................
499 kr./pk
879 kr./kg
1 j... ✓ II1
■'H •-“' ‘ ' 1
Opið alla helgina
HAGKAUP