Helgarpósturinn - 21.12.1995, Page 14

Helgarpósturinn - 21.12.1995, Page 14
eejL. mv F1MMTUDAGUR 21. DESEMBER1995 14 Föstudag 22. des Þorláksmessu Aðfangadag Jóladag & 2. i jólun Midvikudag 27. des Fimmtudag 28.des Föstudag 29. des Laugardag 30. des Gamlársdag Föstudag 22. des Þorláksmessu Aðfangadag Jóladag & 2. i jólun Miðvikudag 27. des Fimmtudag 28.des Föstudag 29. des Laugardag 30. des Gamlársdag „JíLíSkjSÍí*- v " i rn^se1 a\l\ its kum u i*>riBearn <;\alati°g \ gearnais kartnflun’< .itsel >»eð -ffil »gfeitu K,, 990,- S«i»e nmeti’ oikiöt meó ífuóutn Khaón^ raUðrÓfUm K, U90r k°rtðflUm' bakj»t"'eð8r‘e~",ett’ svepPas°sU frönskum 'hi vsa 0g salat1- Diop^kok Kr- 790,‘ SPORT MARKAÐURINN Skipholt 37, (Bolholtsmegin), s: 553-1290. ÞAÐ ERU HVÍT JÓL HJÁ OKKUR SKÍÐAVÖRUR FYRIR ALLA KARLA, KONUR OG KRAKKA ÁÖLLUM ALDRI!! snjógallar, snjóhúfur, snjóhanskar, snjóbretti, snjóhjálmar, snjógleraugu, snjósleðar, og allt á kafi í snjó VIÐ ERUM ÓDÝRARI Komdu og kíktu við hjá okkur að Suðurlandsbraut 6 og kynnstu austurlenskri matargerðarlist eins og hún gerist best! Nú bjóðum við sex hádegisverðartilboð á frábæru verði: 1 Súpa dagsins + Djúpsteikt ýsa með súrsætri sósu + hrísgrjón og salat kr. 490.- 2 Súpa dagsins + Djúpsteikt ýsa með súrsætri sósu + hrísgrjón og salat kr. 590.- 3 + val um einn kjötrétt dagsins Grænmetisréttur dagsins kr. 350/580.- 4 Súpa dagsins + salat matreiðslumeistarans kr. 290.- 5 Stór skál af kjúklinganúðlusúpu kr. 450.- 6 Súpa dagsins með mat kr. 150.- Metnaður í matargerð! Við notum eingöngu besta fáanlega hráefni í alla okkar rétti, ferskt og ófrosið grænmeti, valið kjöt ogfiskmeti auk þess sem við leggjum metnað okkar í að matreiðslan og hlutföll Itráefnisins sé rétt.

x

Helgarpósturinn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Helgarpósturinn
https://timarit.is/publication/286

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.