Heimilistíminn - 17.05.1979, Qupperneq 19
barma mótsins, þannig aö biiöingurinn
standi töluvertupp úr þvi, eins og sést
greinilega á myndinni. Þaö er til þess
aöhann se fallegri á boröi, þegar hann
er borinn fram, en er alls ekki nauö-
synlegt. Þaö md alveg eins setja
búöinginn i stærra mót. Svo stingiö þiö
honum i frysti i minnst 6 tima, en hálf-
tima áöur en bera á hann fram er rélt
aö taka hann úr frystinum og hafa
hann i isskápnum, svo hann linist
ofurlitiö áöur enhann er borinn fram.
Þessi mokkabúðingur er
ætlaður sex manns. Hann er
mjög góður, ekki sizt vegna
þess að það kemur
skemmtilegt aukabragð, af
þvi að i hann er látið svolitið
koníak.
Þetta fer I búöinginn :3 eggjarauöur,
1/2 dl. flórsykur, 50 grömm bráðiö
suöusúkkulaöi, 1 msk. þurrfryst
kaff iduft, 2 msk. koniak, 3 dl. rjómi, 3
eggjahvitur.
Þeytið eggjarauöurnar og sykurinn
þar til það er létt og ljóst. Blandiö
koni'akinu og kaffinu og bráönu súkku-
laöi út I. Þeytiö eggjahviturnar og
rjómann. Blandið sinum helmningn-
um af hvoru Ut i, og svo þvi sem eftir
er. (Rjóma og eggjahvitum til skipt-
is).
Þessu næst fáiö þið ykkur li'tiö
búöingsform, og vefjiö utan um þaö
pappfirskraga, og helliö búöingnum Ut
i. Pappirskraginn er settur upp fyrir
Flisiö niöur sUkkulaöi til skrauts.