Fréttablaðið - 02.06.2006, Side 33

Fréttablaðið - 02.06.2006, Side 33
 Heimild: Almanak Háskólans Smáauglýsingasími 550 5000 Auglýsingasími Allt 550 5880 Þú getur pantað smáauglýsingar á visir.is FASTEIGNIR HEIMILI HEILSA HÚS BÖRN NÁM FERÐIR MATUR BÍLAR TÍSKA ATVINNA BRÚÐKAUP TILBOÐ O.FL. GÓÐAN DAG! Í dag er föstudagurinn 2. júní, 153. dagur ársins 2006. Sólarupprás Hádegi Sólarlag Reykjavík 3.20 13.26 23.33 Akureyri 2.30 13.10 23.54 Einu sinni var, barnafataverslun, stendur fyrir ævintýralegum tilboðsdögum dagana 31. maí til 3. júní þar sem veittur er 20 pró- senta afsláttur af öllum vörum. Nings hefur opnað nýja veitinga- staði í Kringlunni, Smáralind og á Akureyri, Wok Bar Nings. Þar geta viðskiptavinir valið sjálfir samsetningu á kjöti eða fisk, grænmeti og sósu. Matreiðslu- meistari snöggeldar á Wok pönnu fyrir gesti. Einnig má fá tilbúnar samsetningar á köldum réttum og heilsuréttum. Hagkaup afnemur virðis- aukaskatt af öllum Prostyle reiðhjólum í verslunum sínum. Hjólin eru til í mörgum stærðum og litum. Tilboðið gildir meðan birgðir endast. Nýja Skátabúðin er með tilboð á stafagöngustöfum á aðeins 2.995 krónur. Einnig eru göngu- skór úr Karrimor-línunni á tilboði á 9.797 krónur. ALLT HITT [MATUR TILBOÐ] ANANAS, ÁVÖXTUR KONUNGA Ananas er upprunninn í Brasilíu og Paragvæ en sætt bragð hans og erfið- leikar við að koma honum til Evrópu gerðu hann að ávexti konunga á endurreisnartímabilinu. MATUR 2 BLÓMLEGT Á LÖNGUM LAUGARDEGI Hinn árlegi blómadagur verður haldinn á Skólavörðustíg á laugardaginn. LANGUR LAUGARDAGUR 6 Stefán Svan í Kron Kron hefur ekki eingöngu gott auga fyrir fallegum fötum heldur er hann einnig lunkinn við að betrumbæta mataruppskriftir. „Ég bý einn og vinn mikið og borða því mikið af 1944 réttum og Daloon rúllum,“ kímir Stefán Svan Aðalheiðarson, versl- unarstjóri Kron Kron. „ Mér finnst rosalega gaman að elda. Ég skoða mikið uppskriftir í blöðum og prófa mig áfram. Maður sér pínu hvað það er við hverja uppskrift sem maður vill betrumbæta. Ég mæli með því að fólk eldi meira eftir hendinni, prófi sig áfram en ekki festast í að fylgja upp- skriftum. Svipað eins og í lífinu sjálfu.“ Aðspurður um sitt mesta eldunarafrek fer Stefán á for- tíðarflakk. „Einu sinni bjó ég með vinkonu minni sem kunni ekki að elda og ekki áttum við mikla peninga. Eitt kvöldið eldaði ég mjög góðan rétt úr eggi, gulum baunum og ritz- kexi,“ segir Stefán stoltri röddu. „Mér fannst það ákveðið afrek. Ég kannski reyni við þá uppskrift aftur einn dag- inn.“ Uppskriftin sem Stefán gefur lesendum er komin alla leið frá Spáni. „Uppskriftin er orðin einskonar flökkuupp- skrift og hefur breyst svolítið gegnum árin. Ég tók bara grunninn að henni og svo bæti ég við eða breyti eftir því hvernig liggur á mér. En réttinn kalla ég Tuddasalat,“ segir Stefán sem kann vel að meta öll þau matarboð sem hann fær. „Ég fer í mörg matarboð og hef gaman af því,“ segir Stefán og samþykkir að gott matarboð í góðra vinahópi dragi fram lífsins ljúfu stundir. „Það eru bestu tímarnir, að borða góðan mat yfir góðum samræðum.“ Uppskrift Stef- áns má finna á síðu 3. johannas@frettabladid.is Ritzkex, egg og gular baunir Stefán Svan Aðalheiðarson, verslunarstjóri Kron Kron, sveiflar sleifum og spöðum í eldhúsinu og töfrar fram góða rétti eftir hendinni.FRÉTTABLAÐIÐ/HÖRÐUR 2x10 Ekki sneiða hjá þessum

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.