Fréttablaðið - 02.06.2006, Blaðsíða 33

Fréttablaðið - 02.06.2006, Blaðsíða 33
 Heimild: Almanak Háskólans Smáauglýsingasími 550 5000 Auglýsingasími Allt 550 5880 Þú getur pantað smáauglýsingar á visir.is FASTEIGNIR HEIMILI HEILSA HÚS BÖRN NÁM FERÐIR MATUR BÍLAR TÍSKA ATVINNA BRÚÐKAUP TILBOÐ O.FL. GÓÐAN DAG! Í dag er föstudagurinn 2. júní, 153. dagur ársins 2006. Sólarupprás Hádegi Sólarlag Reykjavík 3.20 13.26 23.33 Akureyri 2.30 13.10 23.54 Einu sinni var, barnafataverslun, stendur fyrir ævintýralegum tilboðsdögum dagana 31. maí til 3. júní þar sem veittur er 20 pró- senta afsláttur af öllum vörum. Nings hefur opnað nýja veitinga- staði í Kringlunni, Smáralind og á Akureyri, Wok Bar Nings. Þar geta viðskiptavinir valið sjálfir samsetningu á kjöti eða fisk, grænmeti og sósu. Matreiðslu- meistari snöggeldar á Wok pönnu fyrir gesti. Einnig má fá tilbúnar samsetningar á köldum réttum og heilsuréttum. Hagkaup afnemur virðis- aukaskatt af öllum Prostyle reiðhjólum í verslunum sínum. Hjólin eru til í mörgum stærðum og litum. Tilboðið gildir meðan birgðir endast. Nýja Skátabúðin er með tilboð á stafagöngustöfum á aðeins 2.995 krónur. Einnig eru göngu- skór úr Karrimor-línunni á tilboði á 9.797 krónur. ALLT HITT [MATUR TILBOÐ] ANANAS, ÁVÖXTUR KONUNGA Ananas er upprunninn í Brasilíu og Paragvæ en sætt bragð hans og erfið- leikar við að koma honum til Evrópu gerðu hann að ávexti konunga á endurreisnartímabilinu. MATUR 2 BLÓMLEGT Á LÖNGUM LAUGARDEGI Hinn árlegi blómadagur verður haldinn á Skólavörðustíg á laugardaginn. LANGUR LAUGARDAGUR 6 Stefán Svan í Kron Kron hefur ekki eingöngu gott auga fyrir fallegum fötum heldur er hann einnig lunkinn við að betrumbæta mataruppskriftir. „Ég bý einn og vinn mikið og borða því mikið af 1944 réttum og Daloon rúllum,“ kímir Stefán Svan Aðalheiðarson, versl- unarstjóri Kron Kron. „ Mér finnst rosalega gaman að elda. Ég skoða mikið uppskriftir í blöðum og prófa mig áfram. Maður sér pínu hvað það er við hverja uppskrift sem maður vill betrumbæta. Ég mæli með því að fólk eldi meira eftir hendinni, prófi sig áfram en ekki festast í að fylgja upp- skriftum. Svipað eins og í lífinu sjálfu.“ Aðspurður um sitt mesta eldunarafrek fer Stefán á for- tíðarflakk. „Einu sinni bjó ég með vinkonu minni sem kunni ekki að elda og ekki áttum við mikla peninga. Eitt kvöldið eldaði ég mjög góðan rétt úr eggi, gulum baunum og ritz- kexi,“ segir Stefán stoltri röddu. „Mér fannst það ákveðið afrek. Ég kannski reyni við þá uppskrift aftur einn dag- inn.“ Uppskriftin sem Stefán gefur lesendum er komin alla leið frá Spáni. „Uppskriftin er orðin einskonar flökkuupp- skrift og hefur breyst svolítið gegnum árin. Ég tók bara grunninn að henni og svo bæti ég við eða breyti eftir því hvernig liggur á mér. En réttinn kalla ég Tuddasalat,“ segir Stefán sem kann vel að meta öll þau matarboð sem hann fær. „Ég fer í mörg matarboð og hef gaman af því,“ segir Stefán og samþykkir að gott matarboð í góðra vinahópi dragi fram lífsins ljúfu stundir. „Það eru bestu tímarnir, að borða góðan mat yfir góðum samræðum.“ Uppskrift Stef- áns má finna á síðu 3. johannas@frettabladid.is Ritzkex, egg og gular baunir Stefán Svan Aðalheiðarson, verslunarstjóri Kron Kron, sveiflar sleifum og spöðum í eldhúsinu og töfrar fram góða rétti eftir hendinni.FRÉTTABLAÐIÐ/HÖRÐUR 2x10 Ekki sneiða hjá þessum
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.