Fréttablaðið - 25.05.2008, Blaðsíða 64

Fréttablaðið - 25.05.2008, Blaðsíða 64
matur ...FRÍSKLEGRI SVUNTU við matseldina. Skemmtilegast er að vera með fallega svuntu þegar dyrabjallan hringir en andrúmsloftið verður sérstaklega matarlegt þegar gestgjafinn kemur til dyra með svuntuna á sér. Síðar svuntur bundnar í mittið virka kokkalegar, meðan heilar svuntur sem fara yfir höfuðið eru ömmulegar. Veldu litríka svuntu fyrir sumarveislurnar. SÉRBLAÐ FRÉTTABLAÐSINS UM MAT ...FERSKUM KRYDDJURT- UM. Fátt er matarlegra en ferskar kryddjurtir í eldhúsgluggum. Nú er tíminn til að sá fræjum í pott og vera kominn með myndarlegar jurtir í sumar. Þær er svo tilvalið að nota í skreytingar á smurbrauðs- tertur og snittur fyrir veislur eða beint í salatið. Notið til dæmis steinselju og dill ofan á snittur með eggjum og rækjusalati og basilíku með tómata- salatinu. ...FALLEGA LITUM GLÖSUM í kokkteilboðið. Glös í mismunandi litum auðvelda gestum að muna hvaða glas þeir eiga ef þeir verða viðskila við það í stórum veislum. Litirnir á glösunum geta líka orðið umræðuefni og tilvalið að brjóta ísinn með því að tala um hvað liturinn á glasi viðkomandi fari vel við skóna hans eða hálstau. Kokkteilar smakkast líka miklu betur úr hressilega lituðu glasi. VIÐ MÆLUM MEÐ... ...FLOTTUM UPP- ÞVOTTAHÖNSKUM í fráganginn. Þegar mannhæðarhár stafli af óhrein- um kökudisk- um, skálum og hnífapörum bíður við vaskinn eftir vel heppnaða veislu, geta hörðustu húsmæðrum fallist hendur. Þá geta uppþvottahanskar í hressilegum lit gert gæfumuninn. Bjóðið upp á ... ristaða humarhala humarfyllta nautalund eða humar-tagliatelle Fjórir gæðaflokkar eru í boði: Sannkallaður sælkeramatur fyrir alla! Ljúffengur og litríkur B r a g ð m i k i ð s j á v a r f a n g
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.