Vikan


Vikan - 05.05.1977, Page 53

Vikan - 05.05.1977, Page 53
LD C O co :=» O 0) _ c/) S o c •> CD ^ o CD o ■§! ir -Q m •= O S o < tr m tn n o T3 -D .* £r 2 3 ■+- c t <° ro 2 o E v CD —*- m CD CD </> iB k_ 'C O) CN CQ X ° O '> CÓ = +-< c ■C CD Ic *CD 0) c C — H— CD CD O CD E O) *, . <D CD «5 ~ cn cn > i_~ +-’ O CD CN E '— D * cn CD .E *CD O tz — O o ^ CD O Q_ E O) O) i_ Q) &<2 M i I rj 5 ° « ra fi &§ :o x: u o o CD O) 2 0 5 E c fi o c E §. »- n «o • II -* Q. O <D O ál ** CD O) ■O O CD 2 l— •+3 O) lu o c to CD «.1 -o ~ •O LT ro /v, Q. =5 fi ^ o ro ^ XL >- . -Jí O §> ■ T3 C 13 O CD ® *CD ^ W O "O O) "O o > _ ^ O c o c cn o cn <n O) 'O c O) \Ql o -* eftir smekk með dál. soya. Aprikósurnar | við, hrærið vel. Skiptið þessu á 4 ristaðar látnar í og þær látnar gegnhitna. Ef notaðar | brauðsneiðar, en einnig má hola innan 4 eru þurrkaðar aprikósur, eru þær látnar i hálf rúnnstykki og fylla þau meö ostamass- liggja í bleyti yfir nótt. . anum.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.