Vikan


Vikan - 13.06.1985, Side 11

Vikan - 13.06.1985, Side 11
I Hótel Loftleiöir kynntu fyrir skömmu nýjan matseðil. Þar eru margir gimilegir réttir, matreiddir í anda frönsku línunnar í matargerö sem miðar aö því að brasa matinn sem minnst og leyfa bragði hráefnisins, sem ávallt er nýtt og ferskt, að njóta sín sem best. Matseðillinn sjálfur er hinn vandaðasti meö mynd af Reykjavíkurmynd A. W. Fowles og á honum er heiti réttanna fyrst á frönsku. Sömuleiðis er sérstakur matseðill fyrir böm, 12 ára og yngri, sem samanstendur af eftirlæti bamanna, hamborg- urum, samlokum, kjúklingum og frönskum kartöflum. Mat- seðillinn er í laginu eins og kan- ínuhaus og má nota fyrir grímu! Börn geta einnig fengiö hálfa skammta af aðalseðlin- um. Hótel Loftleiöir hefur í 19 ár verið með kalt borð í hádeginu í Blómasalnum og hefur þaö notið mikilla vinsælda hjá íslendingum jafnt sem erlendum gestum. Þar er mikil áhersla lögð á fiskrétti og þjóðlega rétti. 1 hádeginu á föstudögum munu Rammagerðin og Islenskur heimilisiðnaður veröa með tískusýningar á fatnaði úr ull og skartgripi frá Jens Guöjónssyni. Kynningar fara fram á ensku enda eru þessar sýningar einkum ætlaöar erlendum ferðamönnum. MATSEÐILL MENU HÓTEL LOFTLEKJIR é Nýr matseðill og ullarvörur á Hótel Loftleiðum 24. tbl. Vikan II

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.