Vikan


Vikan - 13.06.1985, Page 11

Vikan - 13.06.1985, Page 11
I Hótel Loftleiöir kynntu fyrir skömmu nýjan matseðil. Þar eru margir gimilegir réttir, matreiddir í anda frönsku línunnar í matargerö sem miðar aö því að brasa matinn sem minnst og leyfa bragði hráefnisins, sem ávallt er nýtt og ferskt, að njóta sín sem best. Matseðillinn sjálfur er hinn vandaðasti meö mynd af Reykjavíkurmynd A. W. Fowles og á honum er heiti réttanna fyrst á frönsku. Sömuleiðis er sérstakur matseðill fyrir böm, 12 ára og yngri, sem samanstendur af eftirlæti bamanna, hamborg- urum, samlokum, kjúklingum og frönskum kartöflum. Mat- seðillinn er í laginu eins og kan- ínuhaus og má nota fyrir grímu! Börn geta einnig fengiö hálfa skammta af aðalseðlin- um. Hótel Loftleiöir hefur í 19 ár verið með kalt borð í hádeginu í Blómasalnum og hefur þaö notið mikilla vinsælda hjá íslendingum jafnt sem erlendum gestum. Þar er mikil áhersla lögð á fiskrétti og þjóðlega rétti. 1 hádeginu á föstudögum munu Rammagerðin og Islenskur heimilisiðnaður veröa með tískusýningar á fatnaði úr ull og skartgripi frá Jens Guöjónssyni. Kynningar fara fram á ensku enda eru þessar sýningar einkum ætlaöar erlendum ferðamönnum. MATSEÐILL MENU HÓTEL LOFTLEKJIR é Nýr matseðill og ullarvörur á Hótel Loftleiðum 24. tbl. Vikan II

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.