Vikan


Vikan - 02.07.1987, Qupperneq 21

Vikan - 02.07.1987, Qupperneq 21
Guðbjörg Sigmundsdóttir, gesturinn í Vikueldhúsinu. Blandaðir ávextir í eftirrétt. Bakið fiskinn í ofni í 30 mínútur við 200 gráða hita. Berið fiskinn fram með brauði og grænmetissalati með til dæmis radísum, blómkáli, salatblöðum og sveppum, svo eitthvað sé nefnt. SALATSÓSA Jógúrtsósa m/kryddjurtum 2 desílítrar óblönduð jógúrt 2 matskeiðar sítrónusafi 2 matskeiðar olía 1 smálaukur Umsjón: Esther Steinsson 2-3 matskeiðar fínt saxaðar grænar kryddjurtir salt og hvítur pipar Þeytið jógúrtina, sítrónusafann og olíuna vel saman. Bætið söxuð- um lauk og fínt söxuðum krydd- jurtum út í, svo sem graslauk, steinselju, dilli og karsa. Hellið þessu yfír salatið eða berið sósuna fram sér í skál. EFTIRRÉTUR vínber bananar ananas suðusúkkulaði valhnetukjarnar nektarínur þeyttur rjómi. Skerið ávextina í bita og brytjið súkkulaðið. Blandið þessu saman. Þeytið rjómann og blandið honum í. Þetta er sérlega hressandi eftir- réttur. Uppskriftin er fyrir Qóra. Ljósmyndir: Valdís Óskarsdóttir 27. TBL VIKAN 21
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.