Vikan


Vikan - 16.11.1999, Page 38

Vikan - 16.11.1999, Page 38
Þeyliö rjómann. Leggið malarlímsblöðin í bleyli í kall vatn. Þeylið eggjarauðurnar og Hórsykurinn í stíl'an massa. Bræðið malarlímið yl'ir valnsbaði eða í örbylgjuofni. Bælið perusal’an- um út í og e.t.v. örlitlum perulíkjör og látið kólna. Hrærið sam- an við eggjamassann, bætið síðan rjómanum úli og bragðbætið eliir smekk með perulíkjör. Seljið hluta al' perunum söxuðum úl í. Notið tertubotn að eigin vali. t.d. svampbotn og smyrjið með sullu. Setjið al'ganginn al' perunum ofan LRtAAæ á og síðan hluta af frómasinum. Það er mjög gott að mylja svolítinn ■L* marengs í milli eða lial’a Jak |umnan jH hann |iá upp með algangin- ■ 'mBF .Ml . um (S' nuiUii línishlöd 4 cfy’jaMitditr 100 g jlórsyknr 1/2 I rjómi perur úr dós (1/2 tlós) peruUkjör op eön suj'i nj'penuuun

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.