Vikan


Vikan - 16.11.1999, Page 46

Vikan - 16.11.1999, Page 46
Myndir: Hreinn Hreinsson Aðferð: Sjóðið upp á vatninu og sykrinum með kanil- stönginni og látið kólna. Flysjið mandarínur- nar og takið í báta. Val- hneturnar eru ristaðar á pönnu og skornar niður. Myntan er fínt söxuð oe öllu blandað saman. Ingvar Hinrik Svend- sen, kokkur á Gafé Victor, á heiðurinn af hessum eftirréttum sem eru einkar jéialegir. Uppskriftír- nar eru einfaldar í framkvæmd og réttir- nir eru sérlega bragðgéðir. 3 stk. mandarínur 100 g valhnetur lstk. kanilstöng 6 myntublöð (fersk) 100 ml vatn 80 gsykur

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.