Vikan - 19.09.2000, Page 55
Vikan 55
Kjúklinga Burritos
Fyrir 4 sem aðalréttur.
8 Casa Fiesta hveiti tortillur
150 g kjúklingabringur
í strimlum
1 msk. grœnmetisolía
200 ml Casa Fiesta taco
sósa (mild, medium, hoteða
extra hot)
75 g Casa Fiesta corn salat
150 g rifinn ostur
200 ml sýrður rjómi
niðurskorinn Casa Fiesta
jalapeno pipar til að skreyta
með
flðferð:
1. Steikið kjúklingastrimlana í
olíunni á pönnu þartil kjúkling-
urinn er eldaður í gegn.
2. Bætið taco sósunni og corn sal-
atinu á pönnuna og látið blönd-
una malla í 3 -4 mínútur.
3. Hitið þurra pönnu (t.d. pönnu-
kökupönnu) og hitið síðan
tortillurnar beggja megin við
meðalhita í nokkrar sekúndur.
Stráið einni teskeið af rifnum
osti á hverja tortillu. Bræðið
ostinn með því að setja tortill-
urnar í forhitaðan ofn í 30 sek-
úndur við 180 gráða hita, eða í
örbylgjuofn í nokkrar sekúnd-
ur á háum styrk.
4. Þegar osturinn er bráðnaður,
þekið helming hverrar tortillu
með kjúklingablöndunni og
setjið ofan á það sýrðan rjóma
eftir smekk.
5. Brjótið tortillurnar yfir fylling-
una eins og sýnt er á myndinni.
6. Skreytið með jalapeno pipar,
berið fram strax og njótið!
ENN EIN SKEMMTIIEG NÝJUNG FRA KOTLU!
í kjölfarið af frábæra, nýja vöffludeiginu og rjómanum, sem hafa náð gífurlegum vinsældum,
hefur Katla nú sent frá sér bráðsniðuga nýjung en það er hráefni í kökur sem eru ótrú-
lega einfaldar í bakstri. Um er að ræða hunangsköku og súkkulaðibitaköku sem eru
bakaðar í kassanum sjálfum og hann þolir 180 gráða hita. Baksturinn getur ekki verið
einfaldari; þú rífur lokið af kassanum, hellir innihaldinu í skál og setur saman við þurr-
efnið egg, olíu og/eða vatn. Þessi nýjung sem hefur slegið í gegn í Evrópu er afar vin-
sæi þar sem fólk nú á dögum hefur minni tíma til að baka, en
baksturinn á þessum einföldu og bragðgóðu kökum
tekur u.þ.b. 40 - 50 mínútur í ofni. Kökurnar fást
» í öllum helstu matvöruverslunum landsins.