Vikan


Vikan - 19.09.2000, Qupperneq 55

Vikan - 19.09.2000, Qupperneq 55
Vikan 55 Kjúklinga Burritos Fyrir 4 sem aðalréttur. 8 Casa Fiesta hveiti tortillur 150 g kjúklingabringur í strimlum 1 msk. grœnmetisolía 200 ml Casa Fiesta taco sósa (mild, medium, hoteða extra hot) 75 g Casa Fiesta corn salat 150 g rifinn ostur 200 ml sýrður rjómi niðurskorinn Casa Fiesta jalapeno pipar til að skreyta með flðferð: 1. Steikið kjúklingastrimlana í olíunni á pönnu þartil kjúkling- urinn er eldaður í gegn. 2. Bætið taco sósunni og corn sal- atinu á pönnuna og látið blönd- una malla í 3 -4 mínútur. 3. Hitið þurra pönnu (t.d. pönnu- kökupönnu) og hitið síðan tortillurnar beggja megin við meðalhita í nokkrar sekúndur. Stráið einni teskeið af rifnum osti á hverja tortillu. Bræðið ostinn með því að setja tortill- urnar í forhitaðan ofn í 30 sek- úndur við 180 gráða hita, eða í örbylgjuofn í nokkrar sekúnd- ur á háum styrk. 4. Þegar osturinn er bráðnaður, þekið helming hverrar tortillu með kjúklingablöndunni og setjið ofan á það sýrðan rjóma eftir smekk. 5. Brjótið tortillurnar yfir fylling- una eins og sýnt er á myndinni. 6. Skreytið með jalapeno pipar, berið fram strax og njótið! ENN EIN SKEMMTIIEG NÝJUNG FRA KOTLU! í kjölfarið af frábæra, nýja vöffludeiginu og rjómanum, sem hafa náð gífurlegum vinsældum, hefur Katla nú sent frá sér bráðsniðuga nýjung en það er hráefni í kökur sem eru ótrú- lega einfaldar í bakstri. Um er að ræða hunangsköku og súkkulaðibitaköku sem eru bakaðar í kassanum sjálfum og hann þolir 180 gráða hita. Baksturinn getur ekki verið einfaldari; þú rífur lokið af kassanum, hellir innihaldinu í skál og setur saman við þurr- efnið egg, olíu og/eða vatn. Þessi nýjung sem hefur slegið í gegn í Evrópu er afar vin- sæi þar sem fólk nú á dögum hefur minni tíma til að baka, en baksturinn á þessum einföldu og bragðgóðu kökum tekur u.þ.b. 40 - 50 mínútur í ofni. Kökurnar fást » í öllum helstu matvöruverslunum landsins.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.