Fréttablaðið - 15.01.2010, Page 37
Eftir frábærar móttökur á árinu 2009 höfum við ákveðið að
halda áfram með kósýkvöldin, þar sem Eyjólfur ,,Eyfi‘‘
Kristjánsson flytur öll sín þekktustu lög í bland við aðrar
íslenskar og erlendar dægurperlur yfir þriggja rétta gómsætri
máltíð að hætti Caruso á hinni notalegu 3. hæð okkar.
Janúar:
Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 21. og 28.
Febrúar:
Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. – 18. og 25.
Mars:
Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. - 11. - 18. og 25.
Matseðill
Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti
Forréttir
Humarsúpa að hætti Caruso
Sveppahattar fylltir með gráðaosti og hvítlauk
Grillað rækju- og hörpuskeljaspjót
Aðalréttir
Nautalundir Bérnaise
Grilluð lúða með hvítvínssítrónusósu
Kjúklingabringa með rauðvínssósu
Ath. Öllum aðalréttum fylgja Portobello sveppir, grænmeti og bökuð kartafla
Eftirréttir
Fljótandi súkkulaðikaka Caruso með ís
Créme Brûlée
Ítalskur krapís með ávöxtum
Verð fyrir kvöldverð og tónleika 6.290- pr. mann
Borðapantanir: 562-7335 www.caruso.is – www.carusospain.com
Kósýkvöld með Eyfa
Veitingastaðurinn Caruso kynnir:
Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík • Sími 562 7335