Fréttablaðið - 15.01.2010, Blaðsíða 37

Fréttablaðið - 15.01.2010, Blaðsíða 37
Eftir frábærar móttökur á árinu 2009 höfum við ákveðið að halda áfram með kósýkvöldin, þar sem Eyjólfur ,,Eyfi‘‘ Kristjánsson flytur öll sín þekktustu lög í bland við aðrar íslenskar og erlendar dægurperlur yfir þriggja rétta gómsætri máltíð að hætti Caruso á hinni notalegu 3. hæð okkar. Janúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 21. og 28. Febrúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. – 18. og 25. Mars: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. - 11. - 18. og 25. Matseðill Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti Forréttir Humarsúpa að hætti Caruso Sveppahattar fylltir með gráðaosti og hvítlauk Grillað rækju- og hörpuskeljaspjót Aðalréttir Nautalundir Bérnaise Grilluð lúða með hvítvínssítrónusósu Kjúklingabringa með rauðvínssósu Ath. Öllum aðalréttum fylgja Portobello sveppir, grænmeti og bökuð kartafla Eftirréttir Fljótandi súkkulaðikaka Caruso með ís Créme Brûlée Ítalskur krapís með ávöxtum Verð fyrir kvöldverð og tónleika 6.290- pr. mann Borðapantanir: 562-7335 www.caruso.is – www.carusospain.com Kósýkvöld með Eyfa Veitingastaðurinn Caruso kynnir: Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík • Sími 562 7335

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.