Fréttablaðið - 18.06.2010, Side 23
FÖSTUDAGUR 18. júní 2010 3
GRILLUM
Meðal þess sem vinsælt er um þess-
ar mundir á grillið eru alls kyns
grindur fyrir hráefnið þar sem festa
má fisk, pitsur og kjúkling í þar til
gerðum stálgrindum. Hin klassísku
grilláhöld eru alltaf nauðsynleg og
grillarar hafa líka áttað sig á því
hve þægilegt er að hafa sér pipar-
og saltkvörn í „grillhorninu“
utandyra. Fréttablaðið tíndi til
nokkra hluti fyrir grillmeist-
ara heimilisins.
juliam@frettabladid.is Þarfaþing
fiskifólks.
Grillgrind til
að festa ferskt
sjávarfang í.
BYKO, Breidd-
inni. Verð:
570 krónur.
Stílhreint Weber Genesis-stálgasgrill
með þremur ryðfríum brennurum og
innfelldum hitamæli. Húsasmiðjan,
Skútuvogi. Verð: 199.600 krónur.
18 sentimetra Global-kokkahnífur fyrir góðan græn-
metisskurð. Duka, Kringlunni. Verð: 17.500 krónur.
Salt og piparsett frá Normann Copenhag-
en, með sérstaklega þægilegu gripi. Epal,
Skeifunni 6. Verð: 6.350 krónur.
Fínerí fyrir grillarann
Það skemmtilega við það að hefja grillbúskap er, utan þess að kaupa sjálft grillið, að bæta alls kyns
fylgihlutum smám saman í safnið. Af nógu er að taka fyrir þá sem ætla að huga að grillinu um helgina.
Rauður og sumarlegur
grillpensill. IKEA, Kaup-
túni 4. Verð: 295 krónur.
FYLLT GRÆNMETI er frábært meðlæti með grill-
kjötinu. Grillaðir sveppir, tómatar og paprika með alls
konar ostafyllingu gera gæfumuninn.
ÍS
L
E
N
S
K
A
S
IA
.I
S
S
F
G
4
20
40
0
4.
20
08
Jóna María Hafsteinsdóttir
jmh@365.is - sími 512 5473
Henný Árnadóttir
henny@365.is - sími 512 5427
Þórdís Hermannsdóttir
thordish@365.is - sími 512 5447