Fréttablaðið - 27.08.2010, Page 15

Fréttablaðið - 27.08.2010, Page 15
647kr/kg. Merkt verð 995.- 995kr/kg. 2.121kr/kg. Merkt verð 2.828.- 594kr/kg. Merkt verð 849.- Kjötborð fyrir sælkera í Garðabæ, Kringlunni, á Eiðistorgi og Akureyri. Kjötborðsmeistarar Hagkaups taka vel á móti þér! að hætti Rikku 1.689kr/kg. SVÍNALUNDIR FRÁ ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 2.598.- TÓMAT- OG FETAOSTAFYLLT SVÍNALUND MEÐ PARMESAN POLENTU fyrir 4 Kkal: 632 / 32% RDA*Fita: 33 g/ 51% RDA Kolvetni: 32 g/ 11% RDAPrótín: 50.4 g/ 101% RDAB6 vítamín: 2.0 mg/ 94% RDAKalk: 271 mg/ 27% RDAJárn: 3.9 mg/ 16% RDA * Ráðlagður dagskammtur (RDA) er miðaður við 2.000 hitaeininga orkuþörf. 1 ½ msk ólífuolía 800 g svínalund 8 sneiðar Ítalía Napoli spægipylsa 150 g fetaostur með sólþurrkuðum tómötum, olía sigtuð frá 20 papríkufylltar grænar ólífur 1 tsk græn piparkorn 120 g Ítalía tómatmauk úr sólþurrkuðum tómötum Salt og nýmalaður pipar POLENTA 150 g polenta 1 msk ólífuolía 2 hvítlauksrif, pressuð ½ kúrbítur, skorinn í munnbita 20 g rifinn parmesanostur Salt og nýmalaður pipar Eldið polentuna samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Steikið hvítlaukinn upp úr olíunni á meðalheitri pönnu, bætið kúrbítnum saman við og steikið áfram í 4-5 mínútur. Blandið parmesanostinum saman við volgu polentuna og kryddið með salti og pipar. Bætið kúrbítnum og hvítlauknum saman við og hrærið. Berið polentuna fram með svínalundinni. Hitið ofninn í 180°C. Steikið svína- lundina upp úr olíunni á meðalheitri pönnu í mínútu á hvorri hlið. Skerið rauf í lundina og raðið spægipylsunni í hana. Blandið saman fetaosti, ólífum, piparkornum og tómatmauki og smyrjið ofan á spægipylsuna. Gott er að binda lundina saman með eldhúsgarni en ekki nauðsynlegt. Leggið lundina á pappírs- klædda ofnplötu og bakið í 35 mínútur. Prófaðu eitthvað nýtt og spennandi! Kjúklingaleggir í indverskum kryddlegi Heill kjúklingur ferskur Lærissneiðar í bláberjalegi Lambalæri frosið 399kr/stk. KANILLENGJA 59kr/stk. KRINGLUR 187kr/pk. SPAGHETTI 1 KG. 79kr/stk. BAKAÐAR BAUNIR 169kr/pk. STEIKTUR LAUKUR 200G 169kr/pk. SÚKKULAÐIBITA KÖKUR 239kr/stk HAFRABRAUÐ 239kr/stk. HEILSUBRAUÐ TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Pétur kokkur og kjötsérfræðingu r

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.