Fréttablaðið


Fréttablaðið - 27.08.2010, Qupperneq 15

Fréttablaðið - 27.08.2010, Qupperneq 15
647kr/kg. Merkt verð 995.- 995kr/kg. 2.121kr/kg. Merkt verð 2.828.- 594kr/kg. Merkt verð 849.- Kjötborð fyrir sælkera í Garðabæ, Kringlunni, á Eiðistorgi og Akureyri. Kjötborðsmeistarar Hagkaups taka vel á móti þér! að hætti Rikku 1.689kr/kg. SVÍNALUNDIR FRÁ ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 2.598.- TÓMAT- OG FETAOSTAFYLLT SVÍNALUND MEÐ PARMESAN POLENTU fyrir 4 Kkal: 632 / 32% RDA*Fita: 33 g/ 51% RDA Kolvetni: 32 g/ 11% RDAPrótín: 50.4 g/ 101% RDAB6 vítamín: 2.0 mg/ 94% RDAKalk: 271 mg/ 27% RDAJárn: 3.9 mg/ 16% RDA * Ráðlagður dagskammtur (RDA) er miðaður við 2.000 hitaeininga orkuþörf. 1 ½ msk ólífuolía 800 g svínalund 8 sneiðar Ítalía Napoli spægipylsa 150 g fetaostur með sólþurrkuðum tómötum, olía sigtuð frá 20 papríkufylltar grænar ólífur 1 tsk græn piparkorn 120 g Ítalía tómatmauk úr sólþurrkuðum tómötum Salt og nýmalaður pipar POLENTA 150 g polenta 1 msk ólífuolía 2 hvítlauksrif, pressuð ½ kúrbítur, skorinn í munnbita 20 g rifinn parmesanostur Salt og nýmalaður pipar Eldið polentuna samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Steikið hvítlaukinn upp úr olíunni á meðalheitri pönnu, bætið kúrbítnum saman við og steikið áfram í 4-5 mínútur. Blandið parmesanostinum saman við volgu polentuna og kryddið með salti og pipar. Bætið kúrbítnum og hvítlauknum saman við og hrærið. Berið polentuna fram með svínalundinni. Hitið ofninn í 180°C. Steikið svína- lundina upp úr olíunni á meðalheitri pönnu í mínútu á hvorri hlið. Skerið rauf í lundina og raðið spægipylsunni í hana. Blandið saman fetaosti, ólífum, piparkornum og tómatmauki og smyrjið ofan á spægipylsuna. Gott er að binda lundina saman með eldhúsgarni en ekki nauðsynlegt. Leggið lundina á pappírs- klædda ofnplötu og bakið í 35 mínútur. Prófaðu eitthvað nýtt og spennandi! Kjúklingaleggir í indverskum kryddlegi Heill kjúklingur ferskur Lærissneiðar í bláberjalegi Lambalæri frosið 399kr/stk. KANILLENGJA 59kr/stk. KRINGLUR 187kr/pk. SPAGHETTI 1 KG. 79kr/stk. BAKAÐAR BAUNIR 169kr/pk. STEIKTUR LAUKUR 200G 169kr/pk. SÚKKULAÐIBITA KÖKUR 239kr/stk HAFRABRAUÐ 239kr/stk. HEILSUBRAUÐ TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Pétur kokkur og kjötsérfræðingu r
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.