Fréttatíminn


Fréttatíminn - 23.03.2012, Síða 27

Fréttatíminn - 23.03.2012, Síða 27
KR./PK. EMMESS ÍSBLÓM, 4 StK. Í PK. 398 Við gerum meira fyrir þig PÁSKA ENGJAÞYKKNI M/ HRÍSEGGJUM KR./StK. 123 HUNt´S BBQ SÓSUR, ORGINAL EÐA HONEY HICKORY BAtCHELORS KRYDDHRÍSGRJÓN, 4 tEGUNDIR KR./PK.KR./PK. 424183 KRYDDOStAR Í ÚRVALI KR./StK. 239 OStAKAKA MEÐ BLÁBERJUM EÐA KARAMELLU KR./StK.898 KR./StK. CHAtEU BRAUÐ, 2 tEGUNDIR 199 KR./KG DEL MONtE ANANAS, fERSKUR 299 KR./KG EPLI RAUÐ 399 3 2fYRIR NÓA SIRÍUS PÁSKAEGG NÚMER 4 KR./KG HOLtA KJÚKLINGALUNDIR 2248 KNORR LASAGNEttE KR./StK. 269 BILLY´S PIZZA 2 tEGUNDIR ÍSLENSKT KJÖT 219 KR./StK. GRÍSA SPARE RIBS KR./KG 598 BBEStIR Í KJÖtI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI Fermingar- veislur Veisluþjónusta Nóatúns býður upp á úrval af hlaðborðum fyrir fermingarveisluna! Pantaðu veisluna þína á 2100 á mann Verð frá 3998 KR./KG LAMBAINNRALÆRI 2998 898 30% afsláttur 2598 KR./KG KORNGRÍS GRÍSALUNDIR 1798 30% afsláttur 25% afsláttur - NÓAKROPPSEGG - PERLUEGG - LAKKRÍSEGG - KARAMELLUKURL - VENJULEG EGG Hráefni: 2 ½ kg grísarif barbeque seasoning eða önnur grillkryddblanda 2 flöskur barbequesósa 2 dósir léttöl Eldunaraðferð: Kryddið rifin mjög vel og setjið inn í 230 gráða heitan ofn með kveikt á grillinu og grillið í 5 mín á hvorri hlið. Sjóðið síðan rifin í BBQ sósu og léttöli í potti við vægan hita í 2 ½ klst. GRísa sPaRE RIBs í OfNI Úrval, gæði og þjónusta í Nóatúni ÍSLENSKT KJÖT ÍSLENSKT KJÖT BBEStIR Í KJÖtI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI BBEStIR Í KJÖtI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI KR./KG LAMBAfRAM HRYGGJASNEIÐAR 1998 ÍSLENSKT KJÖT BBEStIR Í KJÖtI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.