Fréttatíminn


Fréttatíminn - 03.01.2014, Síða 25

Fréttatíminn - 03.01.2014, Síða 25
     MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG S: 510 0000 www.servida.is PARMASKINKA me klettasalati, stökkum parmissankúlum og kryddjurtamajónesi HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar eða NAUTALUND með lauk, hvítlauksconfit, graskeri, smælki og piparsósu eða LAMBAHRYGGUR með kartöfluflani, gulbeðumauki, grænkáli, perlulauk og soðgljáa KARAMARMELAÐ HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ með músli „ muffins“, eplasellery chutney og limejógúrtís VELDU ÞÉR AÐALRÉTT VELDU ÞÉR EFTIRRÉTT C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu-bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir! Erfidrykkjur Perlan býður upp á þjónustu við erfidrykkjur í fallegu og notarlegu umhverfi. 4ja rétta seðill Allt í steik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 7.390 kr. Næg bílastæði

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.