Fréttatíminn


Fréttatíminn - 03.01.2014, Blaðsíða 25

Fréttatíminn - 03.01.2014, Blaðsíða 25
     MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG S: 510 0000 www.servida.is PARMASKINKA me klettasalati, stökkum parmissankúlum og kryddjurtamajónesi HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar eða NAUTALUND með lauk, hvítlauksconfit, graskeri, smælki og piparsósu eða LAMBAHRYGGUR með kartöfluflani, gulbeðumauki, grænkáli, perlulauk og soðgljáa KARAMARMELAÐ HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ með músli „ muffins“, eplasellery chutney og limejógúrtís VELDU ÞÉR AÐALRÉTT VELDU ÞÉR EFTIRRÉTT C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu-bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir! Erfidrykkjur Perlan býður upp á þjónustu við erfidrykkjur í fallegu og notarlegu umhverfi. 4ja rétta seðill Allt í steik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 7.390 kr. Næg bílastæði
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.