Dagblaðið Vísir - DV - 18.03.2011, Page 15

Dagblaðið Vísir - DV - 18.03.2011, Page 15
Meistarabrauð að hætti Jóa Fel Nýtt, hollt, heilkornabrauð úr smiðju meistarans Bakarameistarinn Jói Fel kynnir eitt hollasta brauð sem völ er á. Meistarabrauðið er einstaklega næringar-, trefja- og próteinríkt. Öll brauð frá Jóa Fel eru án sykurs. „Við vitum það báðir að til að ná hámarksárangri þarf að borða holla og næringarríka fæðu.“ Björgvin Páll Gústavsson, markvörður íslenska landsliðssins í handbolta. Björgvin Páll nam bakaraiðn hjá Jóa Fel. Meistarabrauð að hætti Jóa Fel Nýtt, hollt, heilkornabrauð úr smiðju meistarans Bakarameistarinn Jói Fel kynnir eitt hollasta brauð sem völ er á. Meistarabrauðið er einstaklega næringar-, trefja- og próteinríkt. Öll brauð frá Jóa Fel eru án sykurs. „Við v tum það báðir að til að ná hámarksárangri þarf að borða holla og næringarríka fæðu.“ Björgvin Páll Gústavsson, markvörður íslenska landsliðssins í handbolta. Björgvin Páll nam bakaraiðn hjá Jóa Fel.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.