Dagblaðið Vísir - DV - 18.03.2011, Síða 15

Dagblaðið Vísir - DV - 18.03.2011, Síða 15
Meistarabrauð að hætti Jóa Fel Nýtt, hollt, heilkornabrauð úr smiðju meistarans Bakarameistarinn Jói Fel kynnir eitt hollasta brauð sem völ er á. Meistarabrauðið er einstaklega næringar-, trefja- og próteinríkt. Öll brauð frá Jóa Fel eru án sykurs. „Við vitum það báðir að til að ná hámarksárangri þarf að borða holla og næringarríka fæðu.“ Björgvin Páll Gústavsson, markvörður íslenska landsliðssins í handbolta. Björgvin Páll nam bakaraiðn hjá Jóa Fel. Meistarabrauð að hætti Jóa Fel Nýtt, hollt, heilkornabrauð úr smiðju meistarans Bakarameistarinn Jói Fel kynnir eitt hollasta brauð sem völ er á. Meistarabrauðið er einstaklega næringar-, trefja- og próteinríkt. Öll brauð frá Jóa Fel eru án sykurs. „Við v tum það báðir að til að ná hámarksárangri þarf að borða holla og næringarríka fæðu.“ Björgvin Páll Gústavsson, markvörður íslenska landsliðssins í handbolta. Björgvin Páll nam bakaraiðn hjá Jóa Fel.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.