Fréttatíminn - 17.02.2017, Síða 22
499 kr/pk
G
ild
ir
t
il
19
. f
eb
rú
ar
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
KJÚKLINGUR
811 kr/kg
verð áður 1.159
NAUTAFILE
3.999 kr/kg
verð áður 4.999
GRAND ORANGE
HELGARSTEIK
2.333 kr/kg
verð áður 3.111
Lindor konfekt
Súkkulaðikúlurnar sem bráðna í munni.
Joe&Seph´s
Popp húðað með karamellu, súkkulaði eða Cheddar.
Finndu þitt uppáhalds!
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
NAUTAHAKK
4% FITA
1.991 kr/kg
verð áður 2.489
KJÚKLINGABITAR
BLANDAÐIR
699 kr/kg
verð áður 999Fumgali
Lífræn ítölsk hráskinka beint frá Ítalíu.
DEKRAÐU
VIÐ KONUNA
FYLLTAR KJÚKLINGABRINGUR Í PARMASKINKUHJÚP MEÐ VILLISVEPPARISOTTO, SPÍNATI OG KIRSUBERJATÓMÖTUM
Villisvepparisotto
300 g risottogrjón
100 g frosnir villisveppir (gróft
skornir)
3 stk skallotlaukar (fínt skornir)
2 stk hvítlauksgeirar (fínt skornir)
200 ml hvítvín
800 ml kjúklingasoð (eða vatn og
kjúklingakraft)
Olía til steikingar
½ stk teningur af sveppakrafti
Sjávarsalt
Svartur pipar úr kvörn
100 g fínt rifinn parmesan ostur
1 box kirsuberjatómatar (skornir í
helming)
½ poki spínat
Hitið pott með olíu og steikið
skallotlaukinn og hvítlaukinn þar til
hann er mjúkur. Bætið grjónunum
út í pottinn ásamt villisveppunum
og villisveppakraftinum. Hellið
hvítvíninu út í og látið það sjóða
Fylltar kjúklingabringur í
parmaskinkuhjúp
4 stk kjúklingabringur
12 stórar sneiðar parmaskinka
1 stk villisveppasmurostur
Ólífuolía
Svartur pipar úr kvörn
Stingið gat í miðjar kjúklingabringurnar
eftir endilöngu með litlum hníf. Setjið
smurostinn í sprautupoka, troðið
sprautupokanum inn í gatið og
fyllið bringurnar með ostinum. Setjið
plastfilmu á borðið og leggið 3 sneiðar
af hráskinku ofan á plastfilmuna. Leggið
svo kjúklingabringuna ofan á skinkuna og
rúllið bringunni upp með plastfilmunni þar
til hún hefur hjúpað alla bringuna. Takið
plastfilmuna utan af bringunum og setjið
þær í eldfast form með bökunarpappír
undir. Kryddið þær með pipar og hellið
smá ólífuolíu yfir þær. Setjið inn í 190°C
heitann ofn í 25 mínútur eða þar til þær
hafa náð 73°C í kjarnhita.
niður um helming. Bætið svo
kjúklingasoðinu út í og sjóðið
í ca 16-18 mínútur eða þar
til grjónin eru orðin næstum
mjúk í gegn alla leið. Bætið
parmesanostinum saman
við og blandið vel saman.
Endið á að setja spínatið og
kirsuberjatómatana út í og
blandið öllu varlega saman og
smakkið til með salti og pipar
eftir smekk.
KJÚKLINGA-
BRINGUR
2.079kr/kg
verð áður 2.599
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
Að hætti Eyþórs
matgæðingur Hagkaups
og sjónvarpskokkur
Joe&Seph´s
Ólýsanlega góðar karamellusósur.
Valette reykt andabringa
Frábær forréttur.
RISARÆKJA & MANGÓ
RÚLLA
MÁNAÐARINS!
1.299 kr/pk
RISARÆKJA, MANGO, KLETTASALAT OG SPICY MAJÓNES
DAG LEG
A
BÚ
IÐ TIL
Labeyrie
Franskar makkarónur. 12 stk.
Kjörís Mjúkís
Karamella & cappuccino, heslihnetur & súkkulaði
og súkkulaði & smákökudeig.
Nýtt í Hagkaup
849 kr/stk
599 kr/stk
Blómin fást í Ha
gkaup
899 kr/pk
Konudagstertan 2017
Karamellufrómas skyrterta með Oreokexi og sjávarsalti.
Kemur í búðir á
laugardaginn
999 kr/pk2.399 kr/stk
Ferskar ólífur
Eins og þær gerast bestar.