Dagblaðið Vísir - DV - 10.07.1999, Qupperneq 5

Dagblaðið Vísir - DV - 10.07.1999, Qupperneq 5
LAUGARDAGUR 10. JULÍ1999 Í| ms ( ) V ■ 111 r Hröð eldamennska er nú leikur einn! Það er aldeilis munur að nota Beint a borðicf réttina frá Ágæti við eldamennskuna. Þú getur keypt ljúffeng kartöflugratín sem eingöngu þarf að hita eða afhýddar kartöflur sem eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu. Pau eru hituð í 2 1/2 mín. í örbylgjuoíni eða í 30 mín. í ofiii. Nú þarf ekkert að flysja! Kartöflurnar eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu. Parísarkartöflumar eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuofni og í 10 mín. í potti. Kartöflur í sneiðum eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuofni og í 7 mín. í potti. mk ■n' Bsintá é&rw&' Frábær gratín og kartöflur fyrir þá sem vilja elda góðan mat hratt!

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.