Morgunblaðið - 16.02.2004, Blaðsíða 5
Iceland Food&Fun Festival 2004
18. – 22. febrúar
12 erlendir matreiðslumeistarar keppa til verðlauna
laugardaginn 21. febrúar.
Keppnin hefst kl. 13 á hádegi. Dómnefnd, skipuð víðkunnum
sérfræðingum, íslenskum og erlendum, velur besta fiskréttinn, besta
kjötréttinn, besta eftirréttinn og sigurvegara keppninnar, „Iceland
Naturally Chef of the Year 2004”.
Verðlaun verða afhent við hátíðarkvöldverð í Nordica hótel um kvöldið.
á 12 veitingastöðum í borginni
Dagana 18. - 22. febrúar bjóða 12 veitingastaðir m.a. sérstakan „Food
and Fun“ 4ra rétta matseðil á 4.900 kr. Á hverjum stað verður einn af
hinum 12 erlendu keppendum yfirmatreiðslu meistari af þessu tilefni. -
Tekið er við borðapöntunum á hverjum stað.
Apótek bar og grill
Gerard Thompson frá Bandaríkjunum
Argentína steikhús
Gerard Sharkey frá Skotlandi
Einar Ben
Erwin Peters frá Rússlandi
3 Frakkar
Cesare Lanfranconi frá Ítalíu
Hótel Holt - Listasafnið
Ken Vedrinski frá Bandaríkjunum
Grillið - Hótel Sögu
Jody Adams frá Bandaríkjunum
La Primavera
Sergio Zanetti frá Ítalíu
Perlan
Hans Hobarth frá Þýskalandi
Rauðará steikhús
John Besh frá Bandaríkjunum
Sjávarréttakjallarinn
Ari Ruoho frá Finnlandi
Siggi Hall á Óðinsvéum
Robert Wiedmeier frá Bandaríkjunum
Vox - Nordica hótel
Per Thøstesen frá Danmörku
Vetrargarðurinn - Smáralind, 21. febrúar
Alþjóðleg matargerðarlist
á Nordica hótel laugardaginn 21. febrúar kl. 19.30
Glæsilegt sælkerahlaðborð með íslensku úrvalshráefni í umsjá Hákonar
Más, yfirmatreiðslumanns á veitinga staðnum Vox og Bocuse D´or
bronsverðlaunahafa árið 2000.
Verðlaunaafhending þar sem útnefndur verður „Iceland Naturally Chef of
the Year 2004“.
Dansleikur til kl. 3.00 eftir miðnætti. Sigtryggur Baldursson (Bogomil Font)
ásamt Lárusardætrum heldur uppi stuðinu með stórsveitinni Jagúar. -
Miðar eru seldir á Nordica hótel.
Hátíð þar sem sjónum og bragðlaukum er beint að íslenskum
úrvalshráefnum og sköpunarmætti alþjóðlegra matreiðslusnillinga.
Gestum gefst kostur á að njóta hins besta í matargerðarlist og
sannfærast um gildi hennar fyrir gott og fagurt mannlíf.
Hátíðarkvöld „Food & Fun”
ÍS
LE
N
SK
A
A
U
G
LÝ
SI
N
G
A
ST
O
FA
N
/S
IA
.I
S
I
C
E
23
57
4
0
2/
20
04