Morgunblaðið - 08.10.2005, Síða 13

Morgunblaðið - 08.10.2005, Síða 13
Sólheimagrænmet i með50%afslætti FYLLT ÚRBEINAÐ LAMBALÆRI AF NÝSLÁTRUÐU 1.498kr.kg LAMBALÆRI AF NÝSLÁTRUÐU 899kr.kg LAMBA FRAMR. SNEIÐAR AF NÝSLÁTRUÐU 998kr.kg LAMBAHRYGGUR AF NÝSLÁTRUÐU 998kr.kg Lambakjöt eins og það gerist best. Sterkt, bragðmikið og mjúkt undir tönn. Lambahvítlaukspiparsteik Lamba hvítlaukspiparsteik K7 Lamb Lambakjöt eins og það gerist best. Sterkt, bragðmikið og mjúkt undir tönn.Hægt er að nálgast allar uppskriftirnar á www.noatun.is Úr uppskriftabók kjötmeistara Nóatúns Nældu þér í uppskrift í Nóatúni Lífrænt ræktað! Tvær fyllingar í boði • Villisveppir og sólþurrkaðir tómatar. • Villisveppir og gráðaostur. Eldið í ofni við 180 gráður í 40 mínútur á hvert kg. Grísahnakki úrbeinaður Töfraðu fram suðræna veislu með Grísahnakka krydduðum að hætti Jamaica búa. Eldið í ofni við 200 gráður í 40 mínútur á hvert kg. Grísafillet með fyllingu Kitlaðu bragðlaukana með ofnsteiktu grísafillet, með gómsætri sælkera fyllingu. Eldið í ofni við 180 gráður í 40 mínútur á hvert kg. GRÍSAHNAKKI ÚRB. JAMAICA KRYDDAÐUR ÚR KJÖTBORÐI 1.690kr.kg GRÍSAFILLET MEÐ FYLLINGU ÚR KJÖTBORÐI 2.190kr.kg 2.998 kr.kg Lambainnralæri

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.