Fréttablaðið - 26.03.2005, Page 21

Fréttablaðið - 26.03.2005, Page 21
Gildir til 28. mars eða á meðan birgðir endast að hætti landsliðs matreiðslumeistara Sérvalið lambalæri marínerað í ólífuolíu, sítrónu, fersku rósmaríni og hvítlauk Kjötið er sérvalið og látið liggja í ólífuolíu með fersku kryddi með það að leiðarljósi að ná fullri meyrnun á sama tíma og fersk krydd kryddleggja kjötið án salts. Meyrnun í ólífuolíu gefur frábæran grunn til að kjötið verði sem best við náttúrlegar aðstæður án salts. Fyrir steikingu er stráð sjávarsalti eða öðru hollu salti yfir kjötið til að samræma meyran bragðgóðan vöðvann við hóflegt saltbragð og kryddkeim. Páskalambið í ár Ferskt Kalkúnaskip smjörsprautað - frábært í ofninn Barbarie andabringur 1.985kr/kg Gott verð 2.999kr/kg Gott verð RifsberTrönuber Kíwíber Blæjuber Hindber BrómberBláber Landsins mesta úrval af ferskum berjum

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.