Fréttablaðið - 26.03.2005, Blaðsíða 21

Fréttablaðið - 26.03.2005, Blaðsíða 21
Gildir til 28. mars eða á meðan birgðir endast að hætti landsliðs matreiðslumeistara Sérvalið lambalæri marínerað í ólífuolíu, sítrónu, fersku rósmaríni og hvítlauk Kjötið er sérvalið og látið liggja í ólífuolíu með fersku kryddi með það að leiðarljósi að ná fullri meyrnun á sama tíma og fersk krydd kryddleggja kjötið án salts. Meyrnun í ólífuolíu gefur frábæran grunn til að kjötið verði sem best við náttúrlegar aðstæður án salts. Fyrir steikingu er stráð sjávarsalti eða öðru hollu salti yfir kjötið til að samræma meyran bragðgóðan vöðvann við hóflegt saltbragð og kryddkeim. Páskalambið í ár Ferskt Kalkúnaskip smjörsprautað - frábært í ofninn Barbarie andabringur 1.985kr/kg Gott verð 2.999kr/kg Gott verð RifsberTrönuber Kíwíber Blæjuber Hindber BrómberBláber Landsins mesta úrval af ferskum berjum
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.