Fréttablaðið - 26.03.2005, Síða 21

Fréttablaðið - 26.03.2005, Síða 21
Gildir til 28. mars eða á meðan birgðir endast að hætti landsliðs matreiðslumeistara Sérvalið lambalæri marínerað í ólífuolíu, sítrónu, fersku rósmaríni og hvítlauk Kjötið er sérvalið og látið liggja í ólífuolíu með fersku kryddi með það að leiðarljósi að ná fullri meyrnun á sama tíma og fersk krydd kryddleggja kjötið án salts. Meyrnun í ólífuolíu gefur frábæran grunn til að kjötið verði sem best við náttúrlegar aðstæður án salts. Fyrir steikingu er stráð sjávarsalti eða öðru hollu salti yfir kjötið til að samræma meyran bragðgóðan vöðvann við hóflegt saltbragð og kryddkeim. Páskalambið í ár Ferskt Kalkúnaskip smjörsprautað - frábært í ofninn Barbarie andabringur 1.985kr/kg Gott verð 2.999kr/kg Gott verð RifsberTrönuber Kíwíber Blæjuber Hindber BrómberBláber Landsins mesta úrval af ferskum berjum

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.