Fréttablaðið


Fréttablaðið - 26.05.2006, Qupperneq 33

Fréttablaðið - 26.05.2006, Qupperneq 33
Smáauglýsingasími 550 5000 Auglýsingasími Allt 550 5880 Þú getur pantað smáauglýsingar á visir.is FASTEIGNIR HEIMILI HEILSA HÚS BÖRN NÁM FERÐIR MATUR BÍLAR TÍSKA ATVINNA BRÚÐKAUP TILBOÐ O.FL. Í VIRKU Í MÖRKINNI 3 FÆST VÖNDUÐ HVÍTLAUKSDRESSING SEM HEITIR GARLIC EXPRESSIONS. Það eru ekki einungis vefnaðarvörur, húsgögn og gjafavörur í Virku heldur líka góðmeti eins og hvítlauks salatdressing úr olíu og ediki. Hún gefur grænmetissalati frísklegan keim og hentar vel í maríneringu, hvort sem er á kjöt, fisk eða grænmeti. Gott er líka að bragðbæta pítsu með því að bera dressinguna á hana áður en sósa og álegg er sett ofan á. Brauðsneiðar sem penslaðar hafa verið með henni og stungið inn í ofn bragðast líka vel sem forréttur, með súpu eða öðrum mat. Garlic Expressions dressingin geymist vel í kæli í nokkrar vikur þótt búið sé að opna flöskuna. Eðalvara á flöskum Hvítlauksdressingin í Virku. Humar er á verksmiðjuverði í Humarbúðinni í Hveragerði. Þeir sem eiga leið austur fyrir fjall ættu því að líta við og kippa með sér góðum, ódýrari humri. Svar býður sumartilboð á síma, fartölvu og myndavél. Panasonic-síminn kostar 4.900, Acer-myndavél 29.900 og Acer- fartölva 69.000. Fyrstir koma, fyrstir fá. Sushismiðjan er komin á fullt. Um er að ræða sushi-take away við smábátahöfnina í Reykjavík. Staðurinn opnaði nýlega svo nú er um að gera að skunda niður á höfn og smakka á sushi við sjávarsíðuna. Papinos pizza hefur opnað þriðja pítsustaðinn sinn og er hann í Grafarvoginum. ALLT HITT [MATUR TILBOÐ] Saumaklúbbsréttir og sushi eru sérgreinar Sóleyjar Ástudóttur en hún er lagin við að malla saman gómsæta rétti sem henta vel í samkvæmi. Sóley Ástudóttir, einn eiganda Emm förðunarskólans og förðunarmeistari, er jafn listræn í eldhúsinu og hún er við förðunina. „Ég bý til mikið af smáréttum og á nokkrar uppskriftir sem ég hef búið til sjálf,“ segir Sóley. „Það er svo gott að kunna eitthvað fljótlegt en báðar uppskriftirn- ar sem ég gef upp hér eru þannig. Aðra þeirra bjó ég til en hina fékk ég í kokteilboði í Stokkhólmi.“ Sóley segir sinn uppáhaldsmat vera sushi og er orðin ansi lagin við að elda það. „Það er rosalega erfitt að búa til sushi og tekur langan tíma, en það er mjög gaman að gera það með öðrum. Við vinkonurnar höfum verið saman í eld- húsinu og útbúið okkur sushi meðan það kjaftar á okkur hver tuska,“ segir Sóley og hlær. Sóley ferðast mikið vegna vinnu sinnar og hefur kynnst matarmenningu víða um heim. Hún segir Marokkó og Spán vera neðarlega á listanum hvað varðar góða matar- menningu. „Í Stokkhólmi má hins vegar finna marga góða og fjölbreytta veitingastaði. Þar má líka finna fólk frá öllum heimshornum þannig að farir þú á japanskan veit- ingastað þá er það Japani sem matreiðir ofan í þig. Á Barb- ados fékk ég frábæran rétt sem kallast Flying Fish. Svo þeir sem eru á leið þangað ættu að leggja nafnið á minnið og smakka.“ Uppskrift Sóleyjar má finna á síðu 3. johannas@frettablaðið.is Gott fyrir kjaftaklúbba Sóley Ástudóttir er dugleg við að búa til uppskriftir að léttum réttum sem henta vel í saumaklúbbinn. FRÉTTABLAÐIÐ/GVA LEYNDARDÓMSFULLIR EFTIRRÉTTIR Þjóðverjar kunna það vel að galdra dýr- indis eftirrétti úr eplum. MATUR 2 Heimild: Almanak Háskólans GÓÐAN DAG! Í dag er föstudagurinn 26. maí, 146. dagur ársins 2006. Sólarupprás Hádegi Sólarlag Reykjavík 3.39 13.25 23.13 Akureyri 2.57 13.09 23.25 TILBOÐ Á FATNAÐI Mörg góð tilboð er að finna á tilboðssíðum í blaðinu í dag. TILBOÐ 6
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.