Fréttablaðið


Fréttablaðið - 01.09.2006, Qupperneq 29

Fréttablaðið - 01.09.2006, Qupperneq 29
Stórútsala er hjá Agli Árnasyni um helgina þegar parkett, flísar, hurðir, þiljur, baðtæki og fleira verða á allt að 70% afslætti. Matreiðslu- vefurinn Matseld.is sem nýlega var opnaður vex og dafnar þessa dagna. Margar girni- legar uppskriftir og hugmyndir er að finna á síðunni. Tax free dagur verður á löngum laugardegi á morgun. 15% afsláttur verður veitur af völdum vörum á Laugavegi, Skólavörðu- stíg, Kvosinni og Hverfisgötu. Smáauglýsingasími 550 5000 Auglýsingasími Allt 550 5880 Þú getur pantað smáauglýsingar á visir.is FASTEIGNIR HEIMILI HEILSA HÚS BÖRN NÁM FERÐIR MATUR BÍLAR TÍSKA ATVINNA BRÚÐKAUP TILBOÐ O.FL. Harpa Harðardóttir, söngkona og -kennari, er dugleg við að baka brauð heima hjá sér í stað þess að hlaupa út í bakarí. „Fyrir nokkru síðan þurfti ég að hætta að borða hveiti, ger og sykur þannig að ég vandist á að nota önnur hráefni. Í dag er miklu minna mál að nálgast þær vörur, þær fást meira að segja í Bónus,“ segir Harpa og bætir við að þegar maður sé einu sinni búinn að kaupa öll hráefnin sé lítið mál að skella í brauð hvenær sem er. „Maður á hvort eð er allt inni í skáp og á þeim tíma sem tekur að hugsa um hvort maður eigi að nenna út í bakarí er hægt að baka brauðið. Gerlaust brauð tekur nefni- lega mun skemmri tíma að bakast og ég skelli deiginu í form með margnota bökunar- pappír í þannig að ég þarf ekki einu sinni að þrífa formið.“ Harpa notar alltaf sömu grunnuppskrift- ina en bætir svo ýmsu við eftir tilefni eða því sem er til í skápunum. „Stundum set ég sólblómafræ, kókosmjöl eða ávexti. Það er best að nota þroskaða ávexti og þá er komið hálfgert kökubrauð. Núna gerði ég ítalskt panini-brauð sem er gott með mat, en þá bæti ég við panini-kryddi frá Pottagöldrum og pota ólífum ofan í deigið,“ segir Harpa og bætir við að einnig sé gott að rista brauð- ið daginn eftir. „Hvort sem það eru kökur, pönnukökur eða brauð er alltaf hægt að nota speltið sem staðgengil. Bitarnir verða svolítið matarmeiri, þykkari og ekki nærri því eins loftmiklir, fyrir utan það að vera einfaldlega hollari.“ Uppskrift Hörpu að speltbrauði er á síðu 2. erlabjorg@frettabladid.is Fljótleg hollusta Harpa Harðardóttir söngkona segir brauðbaksturinn taka í mesta lagi fimmtán mínútur. FRÉTTABLAÐIÐ/GVA HAFRAGRJÓN Í SMÁPAKKNINGUM OG MEÐ BRAGÐEFNUM ERU NÝLEGA KOMIN Í VERSLANIRNAR. Hafragrauturinn getur tekið stökkbreytingum eins og annað í veröldinni. Nú eru komin á markaðinn hafragrjón með bragðefnum. Þau eru auk þess í neytendaumbúðum þannig að innihald hvers smápakka er ætlað fyrir einn. Gert er ráð fyrir að blanda það með tæpum tveimur desilítrum af vatni og sjóða í örbylgjuofni í rúmar tvær mínútur. Niðurskorin epli og kanill fara vel saman og gefa grautnum góðan keim. Hægt er líka að fá hafragrjón með berjum og ávöxtum í sams konar umbúðum. Bragðbætt hafragrjón Hafragrautur með kanil- og eplabragði er góð tilbreyting frá hinum hefðbundna. BRUNA MEÐ LJÚF- FENGA RÉTTI Foodtaxi.is býður yfir sextíu rétti á heimsendingarmatseðli sínum. MATUR 2 GÓÐAN DAG! Í dag er föstudagurinn 1. september, 244. dagur ársins 2006. Sólarupprás Hádegi Sólarlag Reykjavík 6.09 13.28 20.44 Akureyri 5.48 13.12 20.35 Heimild: Almanak Háskólans VERTU EINS OG HEIMA HJÁ ÞÉR Á kaffihúsinu Babalú á Skólavörðustíg er tekið á móti gestum eins og heimamönnum. LANGUR LAUGARDAGUR 6 ALLT HITT [ TILBOÐ MATUR LANGUR LAUGARDAGUR ]
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.