Fréttablaðið - 11.04.2008, Síða 30

Fréttablaðið - 11.04.2008, Síða 30
[ ]Fiskur á mánudögum er góð regla. Smellið honum í ofn með salti og pipar og bakið í fimmtán mínútur. Kreistið sítrónu yfir og berið fram með kartöflum. Í súkkulaðipennum mætast matargerð og list og ættu þeir að geta heillað fagurkera jafnt sem sælkera. Þessir súkkulaðipennar eru afrakstur samvinnu japanska arkítektsins og hönnuðarins Oki Sato og bakarans Tsujiguchi Hironobu. Hinn síðarnefndi er maðurinn á bak við sælkeraverslanirnar Mont St. Claire and Le Chocolat de H. í Tókýó. Pennarnir fást í misdökku súkkulaði og með þeim fylgir ydd- ari. Kurlinu á svo að strá yfir ís og eftirrétti og njóta! Sjá nánar á slóðinni http://www. nendo.jp/en/works/detail. php?g=product&t=107 -ve Ómótstæðilegir súkkulaðipennar Súkkulaðipennana má ydda yfir til dæmis konfekt eða ís sem skraut. Súkkulaðið er í ýmsum litum og hægt að blanda saman eftir hentugleikum. Kartöfluár NÝSTÁRLEGUR UPPSKRIFTA- BÆKLINGUR ER KOMINN ÚT ÞAR SEM KARTÖFLUR KOMA VIÐ SÖGU Í ÓLÍKU SAMHENGI. „Ég er alin upp í kartöflu- garðinum heima að Áshóli í Grýtubakkahreppi og hef alltaf litið með lotningu til kartöfl- unnar. Nú er ár kartöflunnar að tilhlutan Sameinuðu þjóðanna og því fannst mér tilvalið að leggja vinnu í bækling um þessa menningarjurt,“ segir höfundur nýs kartöflubæklings, Sigríður Bergvinsdóttir hárgreiðslumeist- ari á Akureyri. Sigríður hefur safnað upp- skriftunum og þróað þær ásamt því að elda réttina og láta mynda þá. „Ég hef kartöflur í öllu sem ég bý til matarkyns, hvort sem það tilheyrir eldamennsku eða bakstri. Ég verð til dæmis með saumaklúbb í kvöld og ætla að bera fram marenstertu en botn- inn undir er kartöflubotn.“ Þess má geta að það er Land- samband kartöflubænda sem gefur bæklinginn út og honum verður dreift ókeypis til neytenda í verslunum. - gun FULLT VERÐ 79.900 69.900 FULLT VERÐ 134.900 114.900 FULLT VERÐ 42.900 34.900 16,5kw/h FLOTTUSTU GRILL OG GARÐHÚSGÖGN Í BÆNUM FULLT VERÐ 64.900 57.900 16,5 kw/h Hlíðasmára 13, Kóp - S. 554 0400 16,5 kw/h Þetta er aðeins brot af úrvalinu Skoðið www. grillbudin.is LANDMANN er stærsti framleiðandi evrópu í grillum og garðhúsgögnum TEKK TEKK FULLT VERÐ 59.900 49.900 16,5 kw/h FULLT VERÐ 69.900 59.900 TEKK H Ó T E L H V O L S V Ö L L U R H l í ð a r v e g u r 7 | 8 6 0 H v o l s v ö l l u r | s : 4 8 7 8 0 5 0 f a x : 4 8 7 8 0 5 8 | h o t e l h v o l s v o l l u r @ s i m n e t . i s | w w w . h o t e l h v o l s v o l l u r . i s A t h : Ö l l v e r ð m i ð a s t v i ð g i s t i n g u í t v e g g j a m a n n a h e r b e r g i á m a n n . A u k a f y r i r e i n s m a n n s h e r b e r g i k r . 3 . 5 0 0 . - Við tökum vel á móti þér Frábær aðstaða Góður matur Björ gv in Ó sk ar ss on g sm : 6 92 7 46 4 Gisting í tveggja manna herbergi. 4 rétta hátíðarmatseðill. Dinnertónlist og dansleikur. Brunch. Föstudag til laugardags. kr. 8.400.- Laugardag til sunnudags. kr. 9.400.- Bjóðum upp á fordrykk í Sögusetrinu. kr. 950.- Verð án gistingar kr. 4.900.- Frá 15/04 til 15/06 2008 Heill dagur á Strandarvelli. Gisting í tveggja manna herbergi. 3 rétta kvöldverður. Morgunverður. Á leiðini heim: Komið við á Strandavelli og tekinn einn hringur. Verð kr. 11.000.- Dags. 23/02 2008 Forréttirðalréttir Svið, reykt og ný; sviðasulta, sviðalappir og aðrir réttir. Eftirréttahlaðborð Kvöldið byrjar kl. 19:00 með fordrykk í Sögusetrinu þar sem verður messað yfir fólki. kl. 20:00 byrjar borðhald með ýmsum skemmtiatriðum. Veislustjóri verður Árni Johnsen Eftir borðhald og skemmtiatriði er dansleikur. Verð án gistingar kr. 3.900.- Verð með gistingu kr. 8.400.- Fundir og ráðstefnur frá 2- 200 manns Árshátíðir. Brúðkaupsveislur. Afmælisveislur. Fermingaveislur. Gerum tilboð í veislur og veitingar. Pinnamatur/brauðtertur/snittur/ hlaðborð/a la carte/kökuhlaðborð/ hádegisverður/kvöldverður og fleira. Salur fyrir allt að 240 manns. Óvissuferðir/Jeppaferðir/Njáluferðir/ strandferð með hertrukk/fjórhjóla- ferðir/hestaferðir Árshátíðir Golf og hótel Sviðamessa Allt hitt Við tökum vel á móti þér Frábær aðstaða Góður matur Fundir og ráðstefnur frá 2- 200 manns Árshátíðir. Brúðkaupsveislur. Afmælisveislur. Fermingaveislur. Gerum tilboð í veislur og veitingar. Pinnamatur/brauðtertur/snittur/ hlaðborð/a la carte/kökuhlaðborð/ hádegisverður/kvöldverður og fleira. Salur fyrir allt að 240 manns. Óvissuferðir/Jeppaferðir/Njáluferðir/ strandferð með hertrukk/fjórhjóla- ferðir/hestaferðir Allt hitt Frá 15/04 til 15/06 2008 Heill gur á Strandarvelli. Gisting í tveggja manna herbergi. 3 rétta kvöldverður. Morgunverður. Á leiðini heim: Komið við á Strandav lli og tekinn einn hringur. Verð kr. 11.000.- Golf og hótel
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.