Vikan


Vikan - 22.05.1980, Page 34

Vikan - 22.05.1980, Page 34
A VtNARPYLSUFAT V 6 stk. '/4 1 vínarpylsur hvítkálshöfuð laukur sosa: 50 g. mayonnaise 1 dl. tómatsósa 2 tsk. edik Vi dl. vatn salt — pipar. Skerið pylsurnar í bita, saxið hvítkál og lauk smátt, blandið saman. Blandið sósunni saman og hellið yfir. Skreytið með tómatsneiðum og saxaðri steinselju. Berið fram með rúgbrauði og tei. ÍTALSKI ÞJÓÐARRÉTTURINN PIZZA NÝTUR VINSÆLDA. NOTAÐU GOÐA PYLSURNAR SEM FYLL- INGU ANNAÐHVORT MEÐ RIFNUM OSTI EÐA OSTKREMI. HÉR GEFST GOTT TÆK3 - FÆRITIL AÐ REYNA NÝJAR KRYD0TEGUNDIR. Ehlers, KRYDD HANGIKJOr rullupylsa LAMBASTEIK KINDAKÆFA LIFRAKÆFA RAFTASKENKA BACON BJÓRSKINKA BRINGUPYLSA LAMBASPÆGIPYLSA LYONIATSA MALAKOFF MORTADELLA HVERSVEGNA Kjötvörur eru settar í lofttæmdar um- búðir fyrst og fremst, til að koma í veg fyrir skaðleg áhrif súrefnis í andrúms- loftinu. Súrefni veldur þránun fitunnar og eyðileggur eðlilegan pækillit vör- unnar. Lofttæmdar umbúðir veita einnig ör- ugga vörn gegn óhreinindum, þær verja vörurnar fyrir þurrki og hindra tap á bragðefnum. Lofttæmdar umbúðir úr marglaga plasti lengja geymsluþol var- anna og því lengur. sem umbúðirnar eru þéttari og lofttæming er betri. Geymsluþol flestra áleggstegunda í lofttæmdum umbúðum er um 21 dag, en reyktar og soðnar matarpylsur (s.s. vínarpylsur og reykt medister) geymist í 28 daga frá framleiðsludegi. 1 pk. frosið brokkál 5 Goða vínarpylsur 3 laukar 4 tómatar 3 egg 1 msk hveiti 3 dl. mjólk salt, pipar, majoran Kartöflur — salt — franskbrauð. Þíðið brokkálið og raðið í vel smurt eldfast fat. Brúnið niðurskornar pyls- urnar og laukinn örlítið á pönnu og hellið yfir. Þakið með tómatsneiðum. Þeytið eggin jafnið þau með hveiti og mjólk, kryddið með salti, pipar og majoran. Hellið blöndunni yfir. Bakið við 225°C í 30 mínútur. GRÆNMETI A g: 34 Vikan 21. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.